Tổng Giám mục Tổng giáo phận TP.HCM thăm chúc Tết Thành ủy TP.HCM

THÚY QUYÊN - TẤN LỘC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 6/2/2024, 20:11

(HTV) - Giám mục Giuse Nguyễn Năng, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận TP.HCM cùng đoàn đã đến thăm và chúc tết Thành uỷ TP.HCM, Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Văn Nên đã đón tiếp đoàn.

Tổng Giám mục Tổng giáo phận TP.HCM thăm chúc Tết Thành ủy TP.HCM

Gửi lời chúc năm mới đến lãnh đạo TP.HCM, Giám mục Giuse Nguyễn Năng, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận TP.HCM cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền thành phố. Dù năm qua kinh tế có nhiều biến động nhưng thành phố đã thể hiện rõ sự chăm lo, hỗ trợ cho người dân có một cái tết ấm no. Tổng Giám mục chúc thành phố bước sang năm mới sẽ có nhiều sự phát triển không chỉ trong kinh tế xã hội mà còn ở lĩnh vực văn hóa.

Tổng Giám mục Tổng giáo phận TP.HCM thăm chúc Tết Thành ủy TP.HCM

Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Văn Nên gửi lời cảm ơn và gửi lời chúc năm mới đến các chức sắc, đồng bào công giáo thật may mắn trong công việc của từng cá nhân, cũng như công việc chung được thuận lợi, tri ân sự đóng góp của đồng bào Công giáo vào kết quả chung của sự phát triển của TP.HCM trong năm qua và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của các Giám mục, chức sắc, đồng bào.

Tổng Giám mục Guise Nguyễn Năng trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền TP.HCM, khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng chính quyền TP.HCM vì sự phát triển của thành phố và cả nước.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Sau nhiều năm thu hút hàng triệu người trên thế giới, những chú gấu trúc "Ngoại giao'' của Trung quốc đã trở về quê hương và được huấn luyện để thích nghi với cuộc sống mới ở quê nhà cũng như tham gia các chương trình nhân giống.
(HTV) - Công an TP.HCM ra quân xử lý các đối tượng người lang thang, vấn nạn chăn dắt trẻ em ăn xin.
(HTV) - UBND TP.HCM yêu cầu xử lý dứt điểm các điểm ô nhiễm rác thải.
(HTV) - Đứng trước các kỳ thi quan trọng sắp tới, nhiều học sinh dần cảm thấy áp lực phải đạt được những kỳ vọng được đề ra từ bản thân, gia đình, thầy cô,... dẫn đến tình trạng quá tải, căng thẳng, mệt mỏi.
(HTV) - Tiếp tục Kỳ họp thứ 7, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Quốc hội thảo luận ở hội trường về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam phía Tây đoạn Gia Nghĩa (Đắk Nông) - Chơn Thành (Bình Phước).
(HTV) - Diễn đàn hợp tác quốc tế về thương mại và đầu tư 2024 là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, thảo luận về các cơ hội hợp tác và đầu tư trong lĩnh vực thương mại, mang đến những thông tin hữu ích và các cơ hội hợp tác.
(HTV) - Trong bối cảnh chuyển đổi số ngày càng sâu rộng, đi cùng với sự phát triển nhanh chóng của thanh toán không tiền mặt là những chiêu trò lừa đảo, chiếm đoạt tiền ngày càng tinh vi, ăn theo những tiện ích của công nghệ thanh toán số.