Tổ chức chương trình "Nụ cười trẻ thơ" lần thứ 3

TẤN TÀI // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 1/4/2024, 13:23

(HTV) - Công ty Giáo dục và Đào tạo Trương Thanh Thái phối hợp cùng công ty Survival Skills Vitenam và Đoàn viên Thanh niên Phường 4, quận Tân Bình tổ chức chương trình “Nụ cười trẻ thơ” lần thứ 3 tại chùa Kỳ Quang 2, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, đặc biệt là các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn, công ty Giáo dục và Đào tạo Trương Thanh Thái phối hợp cùng công ty Survival Skills Vitenam và Đoàn viên Thanh niên phường 04, quận Tân Bình tổ chức chương trình “Nụ cười trẻ thơ” lần thứ 03 tại chùa Kỳ Quang 2, quận Gò Vấp, TP. HCM.

Chương trình với các hoạt động thăm hỏi và trao những phần quà nhu yếu phẩm cho các em như tập, vở, bút, sữa, bánh kẹo cũng như các món quà nhỏ cho các em. Sau đó đoàn đã cùng giao lưu văn nghệ, trò chuyện và tổ chức các trò chơi cho các bạn nhỏ nơi đây.

Được biết, chương trình “Nụ cười trẻ thơ” sẽ tổ chức định kỳ mỗi tháng 01 lần tại các mái ấm khác nhau nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho các bé, đồng thời lan tỏa những thông điệp tốt đẹp trong cuộc sống.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.