Tình trăm năm

Tình yêu từ những điều giản đơn

"Giờ chỉ mong là chồng mình có sức khỏe. Hạnh phúc gia đình được vun vén từ những điều giản đơn vậy thôi". Đó là những lời tâm sự được chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết (47 tuổi) gửi đến chồng là anh Nguyễn Ngọc Lâm (55 tuổi) trong chương trình Tình trăm năm.

Kể về tình yêu của mình, anh chị hạnh phúc chia sẻ: "Từ một chuyến công tác tình cờ, mình đã để ý bà xã, lúc đó mình ấn tượng vợ mình ở sự giao tiếp tự tin, duyên dáng". Còn với chị Tuyết, chị nhìn thấy ở anh Lâm là một người từng trải, là mẫu đàn ông của gia đình. Và những ấn tượng nhỏ ban đầu ấy, đã dần dần nhen nhóm ngọn lửa tình yêu giữa hai người.  

Sau 5 năm với những thử thách, cùng sự kiên trì, chân thành của anh Lâm, anh chị cũng đã về chung một nhà. Do từng đều đổ vỡ trong hôn nhân, nên cả hai luôn dành cho nhau sự cảm thông, thấu hiểu.


Tâm sự với chương trình "Tình trăm năm", chị kể: “Ngày mình sinh bé, anh luôn ở bên cạnh, chăm sóc mình từng tí, rồi anh phụ mình chăm con, đỡ đần hết mực. Với anh không hề có khái niệm con chung hay con riêng. Thậm chí, con riêng của mình cũng rất quấn quýt anh, đó là điều mình mừng nhất”.

Giờ đây, sau những khó khăn đã qua, anh chị sống an vui và bình yên bên nhau ở xã đảo Thiềng Liềng (Cần Giờ). Nhìn lại chặng đường đã qua, anh chị cảm nhận được hạnh phúc trọn vẹn khi tình yêu được dựng xây nên từ những điều giản đơn.

Tình trăm năm - 17g20 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7. 

Kim Quyên