Phim Bóng của thị thành

Tình yêu chớm nở của Bảo Nam và cơn bão sắp ập đến

Trong khi bà nội và Mai Lan luôn tìm cách gây sức ép và chia rẽ, Bảo Nam vẫn quyết liệt đi theo trái tim mình. Chuyện tình yêu giữa anh và Trang Phạm đã chính thức bắt đầu, nhưng chờ đón họ có lẽ không phải là nến và hoa hồng mà là trùng trùng thử thách.


Bảo Nam sau khi biết tin Trang Phạm nhận 300 triệu từ bà nội để rời xa mình

Bộ phim "Bóng của thị thành" - 19g30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên HTV7 - vừa đánh dấu bước ngoặt trong mối quan hệ của hai nhân vật chính, Bảo Nam và Trang Phạm.

Dù Mai Lan luôn tìm cách "bôi đen" Trang Phạm, dù bà nội luôn ra sức gán ghép Mai Lan cho Bảo Nam, dù quan hệ giữa Bảo Nam - Trang Phạm chỉ là hợp đồng tình yêu... nhưng tình cảm là điều không thể nói bằng lý lẽ.

Và đỉnh điểm, ngay cả khi biết chuyện Trang Phạm (vì muốn cứu cha đang bị bắt cóc) nhận 300 triệu của bà Kim cùng lời hứa sẽ rời xa mình, Bảo Nam cũng không cách nào xóa bỏ tình cảm anh dành cho cô. Đây này thậm chí đã giúp Bảo Nam thẳng thắn nhìn nhận cảm xúc của mình. Vậy nên, anh đã một lần nữa cãi lời bà nội, bỏ mặc Mai Lan ở Đà Lạt để quay về thổ lộ với Trang Phạm. 


Bước ngoặt tình cảm giữa Trang Phạm - Bảo Nam

Cùng trải qua một đêm lãng mạn và buổi sáng sớm ngọt ngào, những tưởng ngày tháng sau đó của cặp đôi trẻ Bảo Nam - Trang Phạm sẽ đầy sắc hồng và hạnh phúc. Nhưng chờ đón họ là những vần vũ đang làm thành giông bão!

Đó là quá khứ mà Trang Phạm vẫn luôn chôn chặt, chưa dám hé một lời với Bảo Nam. Đó là "bóng ma" đầy ám ảnh - Vinh cùng sự việc đầy đau đớn xảy ra sau đó. Bà Lý (mẹ ruột của Mai Lan) gián tiếp tiếp tay giúp Vinh hoàn thành kế hoạch bỏ thuốc Trang Phạm, để hắn xâm phạm cô, thậm chí còn quay lại video. Đó là khi cô Phượng - mẹ ruột Bảo Nam, cũng là người duy nhất bên nhà bà Kim ủng hộ họ - đã hoàn toàn thất vọng và không còn tin vào cha con Trang Phạm sau sự kiện 300 triệu. 


Bà nội khắc nghiệt quyết đuổi con dâu ra khỏi nhà

Một sức ép khác cũng đè nặng lên đôi vai của Bảo Nam, đó là khi bà Kim kiên quyết đuổi cô Phượng ra khỏi nhà. Không chỉ vì sẵn ghét bỏ con dâu, mà còn bởi bà thấy chú Minh (bạn thân con trai bà) nắm tay cô Phượng và quả quyết họ dan díu với nhau. Bảo Nam rối bời, dù anh thuyết phục ra sao cũng không lay chuyển được bà nội.

Sự khắc nghiệt và cố chấp của bà nội liên tiếp đẩy mẹ con Bảo Nam vào đường cùng. Trong đoạn giới thiệu tập tiếp theo, Bảo Nam dường như đã chấp nhận thỏa hiệp với bà. Phải chăng vì muốn giúp mẹ? Và chuyện tình yêu đầy trắc trở của Bảo Nam và Trang Phạm rồi sẽ ra sao? Đón xem những tập tiếp theo, hứa hẹn nhiều hấp dẫn và bất ngờ, trong "Bóng của thị thành". Phim phát sóng lúc 19g30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên HTV7.

Giới thiệu tập 13 "Bóng của thị thành":

Thiên Bình