Phim Kẻ sát nhân cô độc 2 - TFS

Tình tiết mới trong vụ án Vô diện

Tình tiết mới trong vụ án Vô Diện; Kha nhập viện vì nhịn ăn nhịn uống từ lúc bị bắt giam; Viki đến tưởng nhớ Nico nhưng bị nhóm bạn trẻ bạo lực tinh thần; Tuấn cấu kết với nhân vật bí ẩn Beboy, lén lút chuyển điện thoại vào phòng giam cho ông Trọng…


Hoàng đang điều tra lại vụ án Vô Diện

Mặc dù vụ án Vô diện đã được lệnh kết thúc, bản thân Hoàng (Mã Hiểu Đông) cũng đang bị tạm đình chỉ công tác, song anh vẫn giữ mối bận tâm lớn cho vụ án Vô Diện và đặc biệt là Kha (Khôi Trần).

Đến trại giam tìm gặp Kha, Hoàng phát hiện anh ta đang nằm mê man vì tuyệt thực, trong tay vẫn nắm chặt bức hình của vợ con. Đồng thời, hình ảnh cậu bé Kha lúc nhỏ liên tục xuất hiện trước mắt Hoàng. Việc cậu bé khẳng định Kha không phải hung thủ đã giết chết chị Tú (vợ của Kha trưởng thành) khiến Hoàng không khỏi suy nghĩ.

Anh quyết định xem lại hồ sơ hiện trường vụ án, xâu chuỗi các yếu tố khả nghi và "kẽ hở" trong tình tiết con dao dính máu chị Tú mà Kha đang giữ. Sau cùng, sự có mặt của giám đốc công ty nơi chị Tú làm việc tại hiện trường vụ án có liên quan gì đến cái chết của vợ Kha hay không? 


Ông Trọng nhận được điện thoại và tệp tin "thử nghiệm" Hoàng

Ở một diễn biến khác, Tuấn (Nhikolai Đinh) đã gặp người quản tù để thực hiện một giao dịch mới. Từ đây, khán giả cũng hiểu được đường dây phía sau đã tiếp tay cho ông Trọng (Công Lý) thực hiện cú điện thoại thao túng tâm lý Hoàng khi anh đang dẫn độ Kha đến đối chất ở nhà ông Khê.

Thế nhưng, nhân vật Beboy vẫn thường giao tiếp trên mạng với Tuấn là ai thì vẫn còn là một ẩn số! Từ vụ giao dịch với người quản tù, Tuấn đã thành công đưa chiếc điện thoại vào trong phòng giam cho ông Trọng. Ông Trọng theo đó đã nghe được toàn bộ các tệp ghi âm lần ông cố gắng thôi miên Hoàng ở nhà ông Khê, cái mà ông Trọng gọi là "thử nghiệm số một". 


Viki bị tấn công khi đến viếng Nico

Trong lúc đường dây chính với cuộc đối đầu giữa thiện - ác đang rất gay cấn bởi sự xuất hiện của nhiều tình tiết mới, vụ án của Goá phụ đen - Công chúa Tiktok Viki cũng dần hé mở cho người xem những góc khuất phía sau. Đón xem những diễn biến hứa hẹn nhiều hấp dẫn trong các tập tiếp theo của "Kẻ sát nhân cô độc" 2.

Phim phát sóng lúc 22g thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

 
Thiên Bình