Tình khúc giao mùa - Tập cuối

"Tình khúc giao mùa" tập cuối: Có chút tình, đốt hết một lần

Cuộc vui nào rồi cũng phải đến lúc tàn, tối nay thứ ba 9/4 sẽ là tập cuối của Tình khúc giao mùa, khép lại những chuyến phiêu du cùng âm nhạc.

Trải qua 12 tập với nhiều cung bậc cảm xúc, Tình khúc giao mùa đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng sâu sắc, từ những bài hát vang bóng một thời được thể hiện lại bởi những giọng ca trẻ, cho đến những tiết mục biểu diễn thời trang, kịch ngắn với nhiều thông điệp ý nghĩa.

Trong tập cuối tối nay, vẫn là Hà Thu và Puka, hai gương mặt quen thuộc sẽ dẫn dắt quý khán giả vào những câu chuyện tình yêu, cuộc sống, và bí mật của những bài hát từng là "huyền thoại". Có một điều khá tiếc nuối trong tập cuối, đó là hai chàng MC điển trai là Vũ Mạnh Cường và Mạc Duy Thắng không thể xuất hiện, vì thế mà Hà Thu và Puka đã lựa chọn cách dẫn dắt hóa thân vào chính những nhân vật trong từng bài hát, để gửi đến khán giả một cách trọn vẹn nhất. 

Những câu chuyện tình, đôi khi là tình yêu thanh xuân dang dở, đôi khi là tham vọng của người có thể vì sự nghiệp mà khước từ người yêu thương, hay đôi khi là một mối duyên không thành để về sau mãi hoài tiếc nuối... Đặc biệt, Puka và Hà Thu sẽ trở thành những "bà mối" để giúp cho một cặp đôi vượt qua những thử thách để đến với nhau.

Trong tập cuối, quý khán giả sẽ được nghe lại những bài hát đầy chất tự sự như Nếu em được lựa chọn, Xin trả lại thời gian, Tình cờ gặp nhau, Hiu hắt đời nhau... được trình bày bởi những giọng ca trẻ nhưng đầy triển vọng như Hà Thu, Lệ Ngọc, Hoàng Ngọc Sơn, Tuyết Mai, Minh Sang...

Đón xem Tình khúc giao mùa tập cuối, được phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba 9/4 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)