9g45 Mùng 1 Tết trên HTV9:

Tìm lại vẻ đẹp của những điều giản đơn giữa Sài Gòn ồn ã

Giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp, có một nơi chốn rất thú vị mang tên Mộc Little Farm. Tại nơi đây, bạn sẽ tìm thấy vô vàn điều hay ho chẳng thể lẫn vào đâu được.

Tọa lạc trong con hẻm xinh xắn trên đường Trần Khắc Chân, cửa tiệm Mộc Little Farm dành cho những ai yêu Sài Gòn, yêu cây cỏ và thích tìm về chính mình trong khi có cơ hội thực hành lối sống “zero-waste”.

Mộc Little Farm gây ấn tượng cho du khách với phong cách thiết kế giản dị và tự nhiên. Ngoài hiên nhà là những hàng cây xanh xinh xắn, ô cửa sổ nhỏ hướng vào không gian quầy pha chế rộng rãi, nơi du khách có thể ngồi xuống và ngắm nhìn nhân viên pha chế từng ly trà thơm ngon. Điều đặc biệt ở Mộc là quán không quá đông, chỉ phục vụ một lượng khách vừa đủ để mỗi người cảm nhận được không gian của riêng mình.

Là cửa tiệm hưởng ứng phong trào "zero-waste" (hay phong trào sống bền vững, không rác thải), ở đây, mọi vật dụng từ ly trà, ống hút, tách, chén, thức uống… đều đảm bảo an toàn với môi trường và sức khỏe của con người.

Đến Mộc là để thư giãn và được vỗ về tâm hồn, nên cửa tiệm không phục vụ cà phê, Mộc chỉ phục vụ những thức uống như trà thảo mộc để tinh thần bạn thêm thanh tịnh và an yên.

Đón xem phóng sự Mộc trà, phát sóng lúc 9g45 Mùng 1 Tết trên HTV9.

Lam Khanh