Tìm kiếm 1 người nghi bị nước cuốn giữa mưa tại Bình Dương

15/6/2024, 08:21

Cơn mưa lớn chiều tối 14/6 bên cạnh việc có mưa đá tại một số nơi thì người dân trình báo một người bị nước cuốn mất tích tại Bình Dương.

Hiện trường công an và lực lượng chức năng tìm kiếm tại khu vực người dân trình báo một người bị nước mưa cuốn mất tích tại TP. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tới 19 giờ 50 phút tối 14/6, lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương và TP. Tân Uyên vẫn đang tìm kiếm, làm rõ trình báo một người nghi bị nước cuốn mất tích.

Một cán bộ phụ trách tìm kiếm cho biết tới thời điểm trên vẫn chưa có thông tin chính thức. Hiện lực lượng chức năng đang triển khai tìm kiếm, vẫn chưa xác định người bị nước cuốn là nam hay nữ.

Theo trình báo của một số người dân, vào khoảng 17 giờ cùng ngày, trong cơn mưa lớn, một người đi băng ngang đường trước cổng một khu dân cư tại phường Uyên Hưng, TP. Tân Uyên thì bị dòng nước chảy xiết đổ từ phía khu dân cư cuốn xuống dòng suối bên đường.

Người dân địa phương cho biết khu vực xảy ra vụ việc trước đây cũng từng xảy ra tình trạng trời mưa là có nước cuốn chảy xiết rất nguy hiểm.

Nhánh cây gãy do mưa lớn đè lên dây cáp trên đường Phạm Ngọc Thạch, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Trước đó, cơn mưa lớn tại nhiều khu vực đã làm xuất hiện mưa đá ở TP.HCM và TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tại TP. Thủ Dầu Một, do nhiều cây lớn đã được cắt tỉa nên chưa ghi nhận tình trạng cây ngã đổ. Tuy nhiên, có tình trạng cành lá của nhiều cây dầu trồng trên vỉa hè bị gãy đổ.

Trên đường Phạm Ngọc Thạch, là tuyến đường nối với cầu Phú Cường (giáp huyện Củ Chi, TP.HCM), đoạn gần Bệnh viện 9a khoa tỉnh Bình Dương nhánh cây gãy đè lên dây cáp chăng ngang đường (hướng Củ Chi về Thủ Dầu Một). 

Lực lượng chức năng phải dùng thang chống dây cáp và điều tiết giao thông để tránh ùn ứ.

Nguồn: Tuổi Trẻ

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: