Tìm hiểu cách chế biến khâu nhục

Khâu nhục là món ăn truyền thống vùng Tây Bắc trong những dịp lễ, Tết với những công đoạn chế biến khá cầu kỳ. Cùng tìm hiểu cách làm khâu nhục! 

“Cùng nhau nếm cả thế gian” được phát sóng lúc 19 giờ 30 phút thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!   

Video Chương trình khác
19g - Chủ Nhật - HTV7
19g30 - Chủ Nhật - HTV7
21g - Thứ Bảy - HTV7
Cải lương, Kịch nói, Vầng trăng cổ nhạc, Ngân mãi chuông vàng
20g35 - Thứ Tư - HTV7
20g35 - Thứ Tư - HTV7