Studio H9 - Mùa 10 - Tập 24

Tiêu Châu Như Quỳnh: Lắng đọng để nhìn nhận và thay đổi

Tiêu Châu Như Quỳnh đã từng có thời gian loay hoay với sự nghiệp. Cô đã dành một quãng thời gian tạm ngưng nghệ thuật để nhìn nhận lại bản thân mình và tìm lối đi mới.

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh

Tiêu Châu Như Quỳnh là một giọng ca có thực lực, cùng kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc lớn, lại sinh trưởng trong một gia đình có những người nổi tiếng trong làng ca hát. Những điều kiện tưởng như thuận lợi, nhưng ở mặt nào đó lại là rào cản để nữ ca sĩ có thể tỏa sáng như mong đợi. Tiêu Châu Như Quỳnh đã loay hoay một thời gian để tìm ra con đường của mình và có lúc, cô phải dừng lại.

Đến với Studio H9 - Hẹn cuối tuần, Tiêu Châu Như Quỳnh đã chia sẻ bước ngoặt lớn nhất của đời mình, tính đến thời điểm hiện tại, đó là làm mẹ. Quãng thời gian đầy khó khăn nhưng quý giá đó đã giúp cô thêm trưởng thành trong cuộc sống. Nữ ca sĩ trở nên điềm đạm và vững chãi hơn trong mọi quyết định của mình. Việc trở lại với âm nhạc là một trong những quyết định đó.

Tạm ngừng ca hát trong một quãng thời gian, thời gian tới có lẽ sẽ nhiều thử thách cho Tiêu Châu Như Quỳnh. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chia sẻ, bản thân đã dành một khoảng lặng để xem mình còn thực sự yêu ca hát hay không. Và một khi đã xác định ca hát vẫn là niềm đam mê cháy bỏng, Như Quỳnh sẽ quay trở lại, khi hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng của đời mình.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 22h30 Chủ nhật trên HTV7.

Đan Quỳnh