Tâm tình bỉm sữa - Tập 232

Tiến sĩ Tô Nhi A đọc vị nỗi lòng mẹ bỉm Sê Nguyễn

"Hãy thành thật với cảm xúc của mình, không cần phải gồng lên để bảo vệ hình ảnh an toàn", đó là lời khuyên của Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A khi đọc được những bất ổn bên trong người mẹ được nhìn nhận là "may mắn".

Mẹ bỉm Sê Nguyễn

Sê Nguyễn sinh năm 1996, là một diễn viên trẻ xinh đẹp và tài năng. Năm 2023, cô sinh con trai, đến nay được 7 tháng tuổi. Tâm sự cùng hai MC chương trình, nữ diễn viên cho biết mình đón nhận tin mang thai trong tâm thế ngổn ngang. Chưa sẵn sàng cho việc làm mẹ của một em bé đã khiến nữ diễn viên suy nghĩ đến giải pháp tiêu cực. Tuy nhiên, khi nghe nhịp đập của thai nhi, cô quyết định giữ và sinh con.

Quyết định thông báo cho gia đình vào đúng ngày Mùng 1 Tết, Sê Nguyễn bất ngờ nhận được sự trấn an từ ba mẹ: "Đẻ đi, ba mẹ nuôi cho". Chỉ đơn giản như vậy mà khiến cho cô an lòng, vững tin rất nhiều. Thêm vào đó, cô cũng được bạn trai hỗ trợ về kinh tế nên không lo lắng hay áp lực quá nhiều.

Tiến sĩ Tô Nhi A đã đọc vị được những khó khăn về mặt tâm lý của bà mẹ trẻ

Quá trình mang thai và sinh con của Sê Nguyễn được cô thuật lại khá suôn sẻ. Tuy nhiên, Tiến sĩ Tô Nhi A đã nhìn ra được những ẩn tình mà nữ diễn viên không nói ra. Sau những lời gợi mở, Sê Nguyễn đã nghẹn ngào trải lòng những khó khăn về mặt tâm lý trong suốt thời gian qua. Nhìn nhận vấn đề trực quan, Tiến sĩ Tô Nhi A đã giúp mẹ bỉm thành thật chia sẻ về những cảm xúc bên trong để giải tỏa những khúc mắc mà mình đang gặp phải.

Tâm tình bỉm sữa, 21g15 thứ Tư hàng tuần trên HTV9.

Đan Quỳnh