7 nụ cười xuân - Mùa 6 - Tập 3

Tiến Luật bế tắc với "gánh nặng" Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và bất lực vì Hà Thu "vô tri"

OnlyC và Hà Thu là hai khách mời hoàn toàn mới tại “7 nụ cười xuân”, do đó việc cả hai đều tỏ ra bỡ ngỡ trước những chiêu trò của nhà 7 Nụ trong các trò chơi khiến cả hai không ít lần bị “sốc nhiệt”.

Trong phần ra mắt, OnlyC và Hà Thu đều tỏ ra là những khách mời năng động và sẵn sàng nhập cuộc cùng gia đình 7 Nụ. Hà Thu được yêu cầu khoe giọng bằng một bài hát, giọng hát đậm chất Huế của Hà Thu khiến các thành viên khác đắm chìm trong những giai điệu ngọt ngào, thế nhưng điều ấy chẳng kéo dài được lâu khi Ninh Dương Lan Ngọc bỗng cất tiếng hát và ngay lập tức đại gia đình ra sức ngăn cản. Trước tình huống khôi hài của cô em gái, Tiến Luật liền trêu chọc: “Nhờ Lan Ngọc mà khán giả mới biết đây là chương trình hài đó nha!”.

Gia đình 7 Nụ đắm chìm trong giọng hát của Hà Thu

Ngược lại, các thành viên phản ứng dữ dội khi Ninh Dương Lan Ngọc cất tiếng hát

Trường Giang công bố thể lệ phân chia thành viên theo những bông hoa và những sợi dây hồng được quấn vào bó hoa trên tay của nam MC, mỗi người sẽ kéo về một phía, tách chúng ra và dựa trên số hoa chẵn - lẻ để chia đội hình. Trong khi đó, những thành viên khác liền được nước bày trò nhằm trừng trị nam MC, đi vòng quanh Mười Khó nhằm trói anh lại bằng các đoạn dây, lí do là để trả thù sau ngần ấy thời gian nam nghệ sĩ “ngư ông đắc lợi” trong khi những thành viên khác phải “trầy da tróc vảy” ở hàng loạt trò chơi. 

Màn hợp tác nhằm trừng phạt Trường Giang đầy bất ngờ

Dựa trên kết quả, Tiến Luật - Ninh Dương Lan Ngọc - OnlyC đối đầu với Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh - Hà Thu. Vốn “không đội trời chung” với Ninh Dương Lan Ngọc, Tiến Luật liền cảm thán: “Trời ơi, tại sao tôi lại phải gánh cục tạ này!”. Về phía Ninh Dương Lan Ngọc, cô thuận theo tinh thần bất lực của đàn anh nên đã đặt tên cho đội là “Gánh nặng”, đồng thời cũng trả lời rất tự tin câu hỏi “Ai gánh ai?” của Lâm Vỹ Dạ: “Em gánh anh Luật với anh OnlyC!”, làm cho hai người anh ngỡ ngàng. 

Lan Ngọc tự tin khi tuyên bố mình là người gồng gánh những người anh

Về phía tổ đội của Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh - Hà Thu, biết đối phương đặt tên là “Paris”, Lâm Vỹ Dạ liền cho nhóm cái tên “Ba tri” dựa trên bài hát “Phải lòng cô gái Bến Tre” mà Hà Thu thể hiện, ngay lập tức Hà Thu liền cho thấy độ “lầy” của mình khi góp ý cho đàn chị cái tên “Vô tri” khiến Trường Giang không nhịn được cười. Chưa dừng lại, nàng Á hậu còn ra sức giải thích trước sự phản đối của đàn chị, và khi nghe OnlyC đặt tên cho tổ đội của anh là “Bông hồng” thì Hà Thu lại muốn lấy tên “Cây kéo” để cắt trụi "3 bông hồng" đội bạn. Trước sự “vô tri” của “nụ” Hà Thu, Lâm Vỹ Dạ tỏ ra ức chế đầy hài hước: “Em muốn cắt cái nụ này ghê luôn đó anh Giang!”, khiến đại gia đình bật cười. 

Lâm Vỹ Dạ bất lực trước những ý tưởng "vô tri" của Hà Thu

Sau thời gian tranh luận sôi nổi, cuối cùng cả hai đội chốt tên là “Vũng bùn” và “Đóa hồng”. 7 thành viên đã có cho mình những phút giây hài hước thông qua các trò chơi như Mang nước về đích; Chiếc dù kỳ diệu; tiểu phẩm hài hước tại quán cà phê Rất ổn; Ly nước bất ổn; cũng như không thể thiếu hình phạt dành cho đội thua cuộc chính là đội Vũng bùn của Tiến Luật - Ninh Dương Lan Ngọc - OnlyC.

Những khoảnh khắc vui nhộn của gia đình 7 nụ và khách mời

Duy Dương