7 nụ cười xuân Mùa 2 - Tập 3

Thúy Ngân xứng đáng với biệt danh "nữ hoàng lăn xả"

Độ "hot" của Thúy Ngân trong "Gạo nếp gạo tẻ" đã được khẳng định khi cô nàng "đổ bộ" vào tập 3 của "7 nụ cười xuân" mùa 2. Sự chịu chơi và lăn xả của Thúy Ngân làm cho cả Trường Giang và tất cả người chơi phải bất ngờ.

Đối với những trò chơi "không giống ai" và tốn nhiều sức của chương trình, khá nhiều khách mời đã phải vô cùng vất vả để vượt qua. Nhưng đối với Thúy Ngân, tuy mới tham gia lần đầu nhưng cô đã để lại nhiều ấn tượng và bất ngờ cho cả các nụ chủ nhà lẫn khán giả. Trong trò chơi "người mập mang vớ", cô không những "cân cả team" khi lần lượt cản đường đối thủ, dùng mọi tuyệt chiêu và kỹ năng "đẩy, kéo, kẹp cổ" Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và Tiến Luật, Thúy Ngân còn thông minh đưa ra "chiến thuật" giúp cho đội mình có thể di chuyển nhanh nhất qua các chướng ngại vật.


Thúy Ngân (thứ hai từ trái sang) hoàn toàn thoải mái trước khi "lấy thịt đè người"

Có thể nói, Thúy Ngân xứng đáng được nhận biệt danh "Nữ hoàng lăn xả", vì trong tất cả mọi trò chơi, cô đều không hề "hiền lành" hay nhường nhịn đối thủ. Trong trò chơi "cướp bóng trên không", Thúy Ngân sẵn sàng dùng chiêu "đớp mặt" để tranh quả bóng bàn lơ lửng. Tuy không ngại thử thách của chương trình nhưng ở phần thi này, Tiến Luật cũng phải e dè Thúy Ngân cùng với lời nhắc nhở đầy "ý tứ" của Hari Won: "Chị Trang đang xem đó!".


Tuyệt chiêu "đớp mặt" của Thúy Ngân

Ở thử thách "Quảng cáo bá đạo" thì Thúy Ngân càng chứng tỏ mình bất chấp khi một mình đập hết đồ vật trên bàn, chỉ vì quá nhập tâm trong đoạn quảng cáo cho cái dĩa mà đội mình nhận được, cảm xúc được cô đẩy lên cao trào khiến cho Trường Giang và cả khán giả tại trường quay phải rơi nước mắt.


Chỉ là một đoạn quảng cáo, nhưng Thúy Ngân đã đẩy cảm xúc lên cao trào

Hãy đón xem Thúy Ngân sẽ vượt qua những thử thách như thế nào trong tập 3 của "7 nụ cười xuân" mùa 2, được phát sóng vào lúc 21g thứ hai 3/12 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)