Thúy Ngân tỏa sáng khiến Trường Giang rơi nước mắt

Thúy Ngân không chỉ "cân cả team" giúp cho đội mình toàn thắng sau những thử thách của chương trình, cô còn chứng tỏ được khả năng diễn xuất tuyệt vời chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Có thể nói, "7 nụ cười xuân" là chương trình không ngừng mang đến cho khán giả những nhân tố mới và gây bất ngờ, Thúy Ngân là một trong những nhân tố như vậy. Xuất hiện trong tập 3 của mùa 2, Thúy Ngân không còn là cô vợ Hân đanh đá, đỏng đảnh trong bộ phim truyền hình đang hot Gạo nếp gạo tẻ nữa, cô đã lột xác trở thành "nữ hoàng lăn xả" trong mọi thử thách, độ "chịu chơi" của Thúy Ngân đã khiến Trường Giang cùng những người chơi và khán giả một phen "há hốc".

Thúy Ngân

Ngay trò chơi vận động đầu tiên "người mập mang vớ", với sự tập trung cao độ và độ khéo léo của mình, Thúy Ngân nhanh chóng cùng Trương Thế Vinh chiếm thế thượng phong ở vòng một, đến vòng hai thì cả Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật đều phải chào thua bởi chiến thuật "lấy thịt đè người" của Thúy Ngân, nhận nhiệm vụ cản đường đối thủ, cô lăn xả sử dụng mọi chiêu "đè, kéo, kẹp cổ" và cuối cùng là lột cả trang phục chơi của Tiến Luật, tạo điều kiện cho Hari và Trương Thế Vinh nhẹ nhàng giành chỗ ngồi và chiến thắng chung cuộc. Tiếp tục nằm trong đội thua cuộc, Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ - Tiến Luật buộc phải chịu phạt bởi món phô mai thối của chương trình.


"Nữ hoàng lăn xả" Thúy Ngân giữa vòng vây 

Không ngừng lại ở đó, Thúy Ngân tiếp tục khiến cho Trường Giang phải thốt lên: "Em thật táo bạo" với trò chơi "táp bóng". Vì quả bóng bị thổi bay lên không trung khó xác định vị trí, Lâm Vỹ Dạ, Hari và ngay cả Trương Thế Vinh cũng phải vất vả không thể dễ dàng lấy được, thế nhưng với Thúy Ngân, không có gì là không thể khi con người ta "bất chấp". Được xếp đấu với Tiến Luật, Thúy Ngân vẫn táo bạo lấn hẳn sang phần Tiến Luật khiến cho anh bối rối, kèm theo câu nhắc nhở đầy "ý tứ" của Hari: "Chị Trang đang xem đó anh", cuối cùng Tiến Luật cũng phải chịu thua. Lại thắng ở trò chơi này, đội của Thúy Ngân nâng tỉ số lên 2 - 0 trong niềm phấn khích của Hari.


Thúy Ngân táo bạo trong mọi trò chơi

Nổi bật và "cân cả team" là thế, nhưng phải đến với thử thách tiếp theo "quảng cáo bá đạo", Thúy Ngân mới thực sự làm cho các nụ chủ nhà và các khán giả trong trường quay bất ngờ với diễn xuất của mình. Đóng vai người vợ trong một tình huống quảng cáo, đồ vật được chương trình quy định là một cái dĩa thủy tinh, Thúy Ngân và Trường Giang đã tạo nên một màn diễn đầy cao trào và xúc động, đến Lâm Vỹ Dạ cũng phải chảy nước mắt cho tình huống này. 


Diễn xuất đỉnh cao của Thúy Ngân

Đến với sitcom quen thuộc "Chuyện nhà 7 Nụ", chỉ vì hiểu lầm thân phận của Thúy Ngân mà Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ đã "suy diễn" ra hàng loạt suy nghĩ khó đỡ, khiến cho khán giả không thể nhịn được cười. Với diễn xuất tự nhiên pha chút hài hước, Thúy Ngân thực sự đã chiếm rất nhiều cảm tình của khán giả xem đài.

Đón xem "7 nụ cười xuân" mùa 2 phát sóng lúc 21g00 thứ hai hằng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại "7 nụ cười xuân" mùa 2 - Tập 3:

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)