7 nụ cười xuân - Mùa 5 - Tập 4

Thúy Ngân thể hiện tài ca hát khiến Trường Giang "nổi đóa"

Dù đã được Mười Khó nhiệt tình giúp đỡ trong việc bắt nhịp, Thúy Ngân vẫn khiến nam MC bất lực khi tái thể hiện phong cách ca hát "đâm xuồng" đầy bất chấp.

Mở đầu chương trình là hình thức chia đội độc - lạ, thông qua việc hát lô tô, các thành viên sẽ về chung nhà khi có cùng một con số. Ở vị trí tiên phong, Lâm Vỹ Dạ đã có trong tay con số 2. Trái với kỳ vọng về một đội hình mạnh mẽ, định mệnh lại gọi tên Lan Ngọc khiến Lâm Vỹ Dạ chỉ biết chấp nhận về một tương lai không mấy sáng sủa.

Về phía Trường Giang, tiếp tục gửi gắm niềm tin vào cô em gái, anh đã trao cho Thúy Ngân cơ hội thể hiện giọng hát "trời phú" của mình. Thế nhưng, trái với sự kỳ vọng và mặc cho Trường Giang ra sức hỗ trợ, Thúy Ngân lại hát lệch tông và trật nhịp khiến nam MC "nổi nóng".

Lâm Vỹ Dạ gượng cười khi biết Lan Ngọc sẽ trở thành đồng đội của mình

Trường Giang "nổi đóa" trước khả năng ca hát của Thúy Ngân

Ở trò chơi "Nhảy liên hoàn", các đội sau khi nhảy phải bấm nút dừng ở đúng giây thứ 100 để giành chiến thắng. Suốt phần chơi, cả hai đội hầu như không thể nào thành công và hoàn toàn chịu phạt. Để chọn ra đội thắng cuộc, Mười Khó quyết thay đổi thể lệ khi dựa vào sai số ít nhất của mỗi đội. Tưởng chừng sẽ thất bại khi đội Cam đã đạt mức 98 giây, đội Xanh của Song Luân, Vỹ Dạ và Lan Ngọc lại bất ngờ hoàn thành ở mức 1 phút 40 giây (tức đúng 100 giây), trước sự ngạc nhiên của đội Cam và Mười Khó.

Cả hai đội chơi đều không thành công khi thực hiện thử thách

Sau phần đổi thể lệ, đội Xanh lại giành chiến thắng ngoạn mục khi dừng lại ở đúng giây thứ 100

Ngỡ như thắng lợi sẽ tiếp tục gọi tên, đội Xanh lại trở về quỹ đạo khi nhận lấy màn thua với "Cuộc chiến kẹo ngọt". Lần này, đội Cam của Tiến Luật, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân hoàn toàn nắm thế chủ động, bất chấp mưu đồ "ăn gian" của Lâm Vỹ Dạ và Lan Ngọc. Ngược lại, Lâm Vỹ Dạ tuy nhập cuộc vô cùng tự tin, thế nhưng nữ nghệ sĩ lại có những tình huống xử lý "đi vào lòng đất", liên tục bắn nước trực diện vào Lan Ngọc và Song Luân, trong khi vẫn một mực khẳng định: "Đây không thể nào là đồng đội tôi được!".  

Trong khi Tiến Luật đoán đúng vị trí của đối phương...

... Lâm Vỹ Dạ lại tích cực "đi săn" đồng đội

Tại trò chơi "Bốc thăm tạt nước", ai bốc được con số lớn hơn sẽ được phép "trừng phạt" người có số nhỏ hơn. Sau khi mọi thứ đã ngã ngũ, Trương Thế Vinh và Lâm Vỹ Dạ đã có màn thách đấu tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Có trong tay hai con số 23 - 44, "Voi biển" Trương Thế Vinh đã phải chịu một màn "thác đổ" dữ dội, không khác gì những phân cảnh tra tấn trên phim Hollywood đến từ "Bà hoàng gian lận" Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ khoái chí khi được "hành hạ" Trương Thế Vinh

"7 Nụ cười xuân" phát sóng vào lúc 21g thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương