7 nụ cười xuân - Mùa 4 - Tập 4

Thúy Ngân gây "áp lực" cho Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh

Khi Trường Giang cho rằng "cái gì cũng có lối thoát, quan trọng là thoát ở đâu", Thúy Ngân trả lời: "Cống thoát nước!" khiến Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh cảm thấy hoang mang về tương lai của cả đội.

Khi chia đội để cùng nhau tranh tài, như một định mệnh sắp đặt, Liên Bỉnh Phát lại trở về với Trương Thế Vinh và lần này lại còn có thêm Thúy Ngân. Sau những phát ngôn "đi vào lòng đất" đến từ Thúy Ngân, Trường Giang muốn biết cảm xúc của Liên Bỉnh Phát về người đồng đội mới thì nhận được câu trả lời vu vơ: "Ngân đang ở một cái tầng khó với tới, nó bay lơ lửng nữa...". Chứng kiến hai người đồng đội luôn "sống ở hành tinh khác" đã khiến cho Trương Thế Vinh hoảng sợ: "Em thấy em xong rồi đó!". 

Trương Thế Vinh cảm thấy bất lực với phát ngôn của hai người đồng đội

Liên Bỉnh Phát và Thúy Ngân còn quyết tâm làm rạng danh "tổ tông" tại 7 Nụ cười xuân

Với trò chơi kéo phao, đội của Thúy Ngân đã nhanh chóng hoàn thành 10 cái phao và đội của Lâm Vỹ Dạ nhất quyết không chịu thua và đạt được 11 cái. Trong lượt chơi tiếp theo, Lâm Vỹ Dạ và Lan Ngọc có chung một mối lo ngại chính là đàn anh Tiến Luật. Chỉ mới vài động tác, anh Đường Băng đã đỏ mặt và thở dốc, Lan Ngọc còn chọc ghẹo: "Lúc mà anh Luật chơi, em cứ nghĩ anh ấy đi luôn rồi!" khiến ai cũng bật cười.

Tiến Luật trông rất "vui vẻ" trong thử thách kéo phao

Lan Ngọc còn tưởng đàn anh "đi luôn" khi tham gia trò chơi

7 Nụ cười xuân mùa 4 - 21g thứ hai trên HTV7.

Duy Dương