7 nụ cười xuân

Thuận Nguyễn xuất hiện như soái ca làm náo loạn gia đình Bảy Nụ

Với vẻ đẹp đầy chất "nam thần", sự có mặt của Thuận Nguyễn đã làm náo loạn gia đình Bảy Nụ, đặc biệt là nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ và hoa hậu Nam Em.

​Như thường lệ, chương trình mở màn với một trò chơi thử thách khách mời và các thành viên trong gia đình Bảy Nụ. Thử thách lần này mang tên "Ừ đúng rồi", tất cả người chơi đều buộc phải trả lời "Ừ đúng rồi" trước bất cứ câu hỏi nào mà các thành viên khác đặt ra. Đây được xem là trò chơi gây ra nhiều "ân oán" nhất từ trước đến nay vì ai cũng tranh thủ thời cơ để "hành hạ tinh thần" nhau một cách không hề thương tiếc.

Sự xuất hiện của Thuận Nguyễn đã "gây bão" trong gia đình Bảy Nụ (Ảnh: Đông Tây)

Kịch tính của trò chơi càng tăng cao khi Nam Em nhận thử thách hôn "nam thần" Thuận Nguyễn. Không ngần ngại, Nam Em thực hành ngay lập tức khiến Trường Giang và Tiến Luật ghen tị và bức xúc vì “làm chương trình mấy chục số rồi mà bị Thuận Nguyễn giành mất cơ hội ngay trước mắt!”. Bức xúc vì trở thành "nạn nhân" đầu tiên, Nam Em đã không ngại ngần dồn Trương Thế Vinh và Lâm Vỹ Dạ vào những "ca khó đỡ". Những phút đầu tiên của chương trình cũng vì những màn "ăn miếng trả miếng" của gia đình Bảy Nụ mà thú vị và nhiều cảm xúc hơn.

Những trò chơi tiếp theo cũng đã diễn ra trong không khí "ân oán tập thể", Thuận Nguyễn bị các nam nhi trong gia đình Bảy Nụ "hành hạ" bằng những câu hỏi trớ trêu và thử thách khó khăn. Nhưng nhờ có sự cổ vũ tinh thần từ các cô gái xinh xắn, soái ca đã xuất sắc vượt qua mọi "tra tấn" của các đàn anh để hoàn thành phần thử thách của mình. Tiểu phẩm vui cuối chương trình cũng mag đầy màu sắc ghen tuông giữa các đấng mày râu gia đình Bảy Nụ với vị khách mời soái ca.

7 nụ cười xuân - phát sóng lúc 20g30 thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu