Mãi mãi thanh xuân

Thuận Nguyễn – fashionisto chính hiệu khiến bao khán giả “đổ” rầm rầm

Thí sinh được yêu thích nhất của "Mãi mãi thanh xuân" tập 2 không ai khác chính là fashionisto Thuận Nguyễn. Bên cạnh đó, khán giả còn bất ngờ hơn với tài năng bắn cung “cực đỉnh” của chú Quan Vân Triều, 69 tuổi.

Thí sinh đầu tiên đến với tập 2 "Mãi mãi thanh xuân" là một gương mặt không mấy xa lạ với giới showbiz - fashionisto Thuận Nguyễn. Người đàn ông 66 tuổi này từng làm stylist cho nhiều ca sĩ nổi tiếng trong nước như Lê Hiếu, Quốc Thiên, Đăng Khôi… những ngày đầu từ Paris về Việt Nam. Sau này, khi được nhiều người biết đến, chú bắt đầu tham gia làm người mẫu ảnh, chụp hình cho các tạp chí thời trang lớn, đóng MV...

Chú Thuận Nguyễn trẻ trung ngoài đời

Sinh sống ở Paris gần 50 năm, hằng ngày đều nhìn thấy những con người phong cách ở một thành phố hoa lệ, nên dù chưa từng được qua trường lớp đào tạo nhưng trong chú Thuận Nguyễn đã sớm “nảy mấm” tình yêu với thời trang vô cùng mãnh liệt. Trên sân khấu "Mãi mãi thanh xuân", chú Thuận Nguyễn đã trổ tài làm stylist, thay đổi diện mạo cho các bình luận viên khiến mọi người vô cùng thích thú

Thí sinh thứ 2 là cô Đặng Lệ Dung, 85 tuổi đã trổ tài bằng một vũ điệu trên nền nhạc Mambo sôi động, vui tươi, vô cùng khỏe khoắn. Cô Dung chia sẻ mình đã tập dancesport được 10 năm. Nhờ đó, các chứng bệnh như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, hở van tim của cô dần khỏi hẳn, trí nhớ tốt lên, đời sống tinh thần được cải thiện. “Mình cứ sống hồn nhiên đi rồi mình sẽ trẻ mãi không già”, cô Dung chia sẻ. 


Cô Đặng Lệ Dung trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi 

Tiếp theo là một thí sinh vô cùng quen thuộc, người từng tham gia chương trình "Hát mãi ước mơ" mùa 2 – cô Trung Tuyết. Đã hơn 80 tuổi, nhưng cô Trung Tuyết vẫn chưa “an hưởng tuổi già” cô vẫn rong ruổi khắp nơi, giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, cống hiến hết mình cho xã hội. Đến với "Mãi mãi thanh xuân", cô Trung Tuyết đã thể hiện tài năng ca hát của mình với ca khúc Kiên Giang mình đẹp lắm. 

Thí sinh Trung Tuyết

 Chú Vân Triều 69 tuổi là thí sinh tiếp theo của chương trình. Xuất hiện trong clip giới thiệu như một thợ chụp ảnh lành nghề, nhưng chú Vân Triều bước lên sân khấu và thể hiện tài bắn cung. Được biết, chú Vân Triều là huấn luyện viên của CLB bắn cung Trần Quan Brother, ngoài ra chú còn là huấn luyện viên trưởng của võ phái Nam Tông và hiện là Ủy viên ban chấp hành của Liên đoàn Võ cổ truyền TP.HCM. 

Thí sinh Quan Vân Triều trổ tài thiện xạ

Thí sinh cuối cùng là chú Trần Quang Lợi, 78 tuổi xuất hiện trong trang phục của chú bộ đội và micro tay chứng tỏ ca hát chính là tài năng thật sự của chú. Phần trình diễn Cô gái mở đường càng thêm đặc biệt hơn khi có sự xuất hiện của cháu ngoại chú Quang Lợi.

Thí sinh Quang Lợi

Với tổng lượt bình chọn là 78, chú Thuận Nguyễn đã trở thành thí sinh được yêu thích nhất tuần này. Nhưng chú Thuận Nguyễn đã dành tặng phần thưởng trị giá 20 triệu đồng cho 4 cô chú còn lại của chương trình. Hành động đẹp ấy làm cho Ốc Thanh Vân và tất cả mọi người vô cùng cảm động bởi “yêu thương là cho đi nhiều hơn nhận lại”...

Đan Quỳnh