Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Điện Biên

24/12/2023, 11:06

Sáng 24/12, đoàn công tác Chính phủ do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ và Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia A1.

Cùng đi với đoàn có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn; Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thắng. Về phía tỉnh Điện Biên có đồng chí Mùa A Sơn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Thành Đô, Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại Đền thờ Liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ và Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia A1, trong không khí trang nghiêm, xúc động, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn đã dâng hoa, dâng hương và dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân.

Dưới đây là một số hình ảnh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn tại Đền thờ Liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ và Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia A1:


Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn lên Đền thờ Liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ


Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dâng hương tại Đền thờ Liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ


Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia A1

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia A1

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia A1

Nguồn: Quân đội nhân dân

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: