Biệt đội cao lớn - Tập 4

Thử sức làm lính cứu hỏa, bác sĩ

Trong tập 4, các bạn nhỏ đã có dịp thử sức trở thành các chú lính cứu hỏa và bác sĩ, những công việc làm đẹp cho đời.

Các bạn nhỏ sẵn sàng vào nhiệm vụ cứu hỏa

Trong thử thách hướng nghiệp, các bạn nhỏ Tom, Rio, Mimi đã được vào vai lính cứu hỏa làm nhiệm vụ chữa lửa, cứu người. Em út Bối Bối do bị mệt nên được ưu tiên không tham gia thử thách này. Các chú lính cứu hỏa tí hon đã được trải nghiệm khuân bình chữa cháy, lên xe tiếp cận hiện trường và xịt nước dập lửa. Cả 3 bạn đã nỗ lực để làm tốt nhiệm vụ của mình. 

Em út Bối Bối đã tỉnh dậy và sẵn sàng nhập cuộc

Sau khi 3 bạn nhỏ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cứu hỏa, tất cả lại khoác trên người chiếc áo blouse trắng để vào vai các bác sĩ. Các bạn nhỏ cùng vào thăm Bối Bối đang nghỉ ngơi tại "Bệnh viện" và cùng rủ rê em út nhập cuộc làm bác sĩ với mình. Tuy Bối Bối còn nhỏ, đôi chút nhõng nhẽo nhưng cũng hào hứng tham gia trò chơi cùng các bạn.

Chuẩn bị "Đi chợ"

Cuối buổi, Biệt đội cao lớn được cùng cô Ngân Nga đến siêu thị để thực hiện nhiệm vụ "Ai đi chợ giỏi hơn". Các bạn sẽ được cung cấp các yêu cầu từ chương trình và phải tìm các món thức ăn, đồ vật theo yêu cầu. Kết thúc thử thách, các bạn nhỏ cùng đổi huy hiệu để lấy những món quà mà mình yêu thích từ chương trình.

Biệt đội cao lớn, 21g15 thứ Ba trên HTV9.

Đan Quỳnh