Games show truyền hình Thứ Sáu 15/11/2019, 23:00

Thợ làm tóc được vợ ngưỡng mộ vì giống… HKT trong chương trình “Vợ chồng son”

Mạnh Hà


Vợ chồng anh Đặng Văn Bảo (33 tuổi – thợ uốn tóc) và chị Trần Nguyễn Yến Vy (26 tuổi – kinh doanh online) chia sẻ câu chuyện tình yêu trong chương trình "Vợ chồng son"

Mới tròn 15 tuổi, còn là cô học trò ngây thơ, trong sáng nên mỗi khi đi ngang qua tiệm tóc của anh Bảo, chị Yến Vy luôn “ngưỡng mộ” anh Bảo vì nhìn anh giống như thành viên của nhóm nhạc HKT với mái tóc dài lại được các em học sinh mỗi khi đi học về đều ghé tiệm xin số điện thoại. Mặc dù trong lòng hơi say nắng, nhưng trong thâm tâm chị Yến Vy nghĩ anh “pê đê” vì “con trai mà để tóc dài”. 

Cả hai MC đều bất ngờ khi chị Yến Vy tâm sự: “Anh Bảo được cả 3 người trong hẻm xin số điện thoại và nhắn tin làm quen. Người đầu hẻm nhắn tin “tăm tia” rồi sau đó chuyền số điện thoại cho cô ở giữa hẻm nhắn tin quen và sau đó lại chuyền số cho chị Yến Vy”.

MC Quốc Thuận ngạc nhiên: “Nhà có 3 chị em mà hốt hết luôn hả?” khiến anh Bảo vội thanh minh: “Đó là 3 chị - người ở đầu xóm, giữa xóm và cuối xóm”. Nghệ sĩ Hồng Vân phải thốt lên: “Cuộc đời bị chuyền qua tay người này đến người nọ” khiến cả trường quay ồ lên thích thú.

Với giọng hài hước, anh Bảo cho biết bản thân là người ở quê nên khi lên thành phố bị “các chị” gạt. “Con gái thành phố mà thua dân quê, xấu mà đen thui, lại có mái tóc ngố” đó là nhận xét của anh Bảo về chị Vy khi hàng ngày chị đi học ngang qua tiệm. 

3 tháng sau, biết gia đình chị có chuyện buồn, lại vô tình thấy chị khóc nên anh Bảo đã chủ động nhắn tin chia buồn rồi an ủi. Sợ ảnh hưởng đến việc học và thấy chị còn quá nhỏ nên gia đình chị ra sức ngăn cản chị yêu anh. Ba chị rất lo lắng và thắc mắc vì không biết anh Bảo là “con trai hay con gái” do lúc đó anh để tóc dài và đeo rất nhiều khuyên tai.


5 năm yêu nhau là 5 năm bị ngăn cản dữ dội nhưng vì tình yêu chị Vy đã có lần “nói dối, nhảy từ trên lầu xuống đất” để lén gặp người yêu khiến nghệ sĩ Hồng Vân khẳng định: “Y chang phim mà MCV sản xuất với tựa đề: Hạ cuối tình đầu”. Nghệ sĩ cũng hài hước khi cho rằng, vì nhà ở thành phố nên không có mái ngói chứ không thì chị Vy cũng “trổ mái” leo rồi. Bằng nụ cười bẽn lẽn, anh Bảo dí dỏm trả lời “chỉ sợ công an phường phát hiện” khi được MC Quốc Thuận bỏ nhỏ “có bị gia đình phát hiện không.

Áp lực gia đình nên cả hai đã từng chia tay nhau suốt 1 năm, sau đó mỗi người đều tìm cho mình một đối tượng khác để tìm hiểu nhưng vì vẫn còn yêu nên quyết định quay lại. Có lần chị Vy “bỏ nhà” đi chỉ để lại lá thư xin lỗi gia đình khiến mẹ chị phải đi tìm và “hốt” cả hai về nhà theo như anh Bảo chia sẻ. 

Khi yêu khác với khi kết hôn, tật xấu chỉ được lộ ra khi hai người lấy nhau. Chị Vy khẳng định anh Bảo không có tật xấu nhiều, chỉ có hay bừa bộn, mê game, kỹ tính khiến chị không hài lòng. Còn anh Bảo lại cho rằng, chị Vy rất nhiều tật xấu khiến anh không biết kể sao cho hết, chỉ sợ không đủ thời gian. Tuy nhiên, một số tật xấu của chị mà anh liệt kê như: khi chưa cưới thì luộm thuộm, sau thì mua sắm không kiểm soát, sạch sẽ quá khiến đôi lúc anh tưởng chị bị “mộng du” khi nửa đêm thấy chị đi dọn dẹp… Nghệ sĩ Hồng Vân cho rằng, đó chưa hẳn là tật xấu mà do tác động của quá trình mang thai và sinh nở khiến nội tiết tố thay đổi. 


Tật xấu mà anh Bảo cảm thấy khó chịu nhất đó là chị Vy “ghen bất chấp” và anh chỉ mong chị giảm bớt “ghen” để cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc hơn


Vợ chồng thứ hai xuất hiện và chia sẻ chuyện tình yêu của mình là anh Đỗ Hữu Hiệp (28 tuổi – tài xế grab) và chị Trương Kim Anh (28 tuổi – nội trợ)

Được người cô giới thiệu anh Hiệp khi anh từ miền Bắc vào làm trong công ty, đập vào mắt chị Kim Anh là anh chàng tóc xịt keo bóng mượt, quần áo chỉn chu, lại thêm khăn quấn cổ, trắng trẻo khiến chị có suy nghĩ “không phải đàn ông” mà giống như “bóng” nên chị không hề quan tâm.

“Cô ấy cao thật” – là ấn tượng ban đầu mà anh Hiệp gặp chị Kim Anh vì trước đó anh đã được nghe người cô giới thiệu sơ sơ. Để động viên cháu, cô của anh đã an ủi: “Vào trong này làm không sợ buồn vì đã có… bé Kim Anh làm bạn”. Sau thời gian làm việc chung, anh Hiệp nảy sinh tình cảm nhưng lúc đó Kim Anh đã có người yêu nên cũng không quan tâm. Trong công việc, anh Hiệp là cấp dưới nên khi anh làm sai hay quên không làm, Kim Anh đều phải nhắc nhở, thậm chí là la mắng.

Một thời gian sau, khi biết anh Hiệp có tình cảm với mình, cũng là lúc vừa chia tay người yêu nên khi anh Hiệp đề nghị gặp để chuẩn bị về Bắc thì chị Kim Anh cảm thấy hụt hẫng và đã đồng ý hẹn hò. 

Kết hôn được 1 năm và có 1 bé trai, nhưng khi có cơ hội “vạch lá tìm sâu” thì anh Hiệp khá hào hứng cho biết chị Kim Anh có tật hay càm ràm, nói nhiều khiến đôi lúc anh không biết chị có “hiểu những gì mình đang nói”?! Đặc biệt, anh không hài lòng khi vợ thích cãi mỗi lúc hai vợ chồng có tranh luận về một điều gì mà chị đuối lý. Đề nghị vợ giảm bớt càm ràm là điều mà anh Hiệp mong muốn vợ mình thay đổi.

“Ngủ hay cưa gỗ” là tật xấu mà chị Kim Anh “vạch mặt” anh Hiệp, nghệ sĩ Hồng Vân khẳng định chị Kim Anh phải “sống chung với lũ” vì không thể nào cải thiện được. Không quan tâm đến ngoại hình bên ngoài là tật xấu thứ hai mà chị Kim Anh cho rằng chồng mình phải cố sửa đổi. Chị mong muốn chồng siêng năng “tân trang ngoại hình” được sáng sủa, chỉn chu hơn, đồng thời mong anh tâm sự nhiều hơn mặc dù chị biết anh rất thương vợ con.


Nghệ sĩ Hồng Vân khuyên anh Hiệp thể hiện tình cảm yêu thương của bản thân với mọi thành viên trong gia đình nhiều hơn vì theo nghệ sĩ thời gian trôi nhanh đến khi thể hiện sự yêu thương với người thân thì đã muộn

Chương trình "Vợ chồng son" dựa theo format của Đài truyền hình Nhật Bản phát sóng vào lúc 22g Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Công tử nổi loạn - 22g ngày 9/12/2025 trên HTV7

Công tử nổi loạn - 22g ngày 9/12/2025 trên HTV7

Show sắp tới 09:00 09/12/2025

"Công tử nổi loạn" tập 15 sẽ phát sóng lúc 22g tối nay (9/12) trên HTV7. Phim theo chân Cung Tử Vũ trong hành trình vượt các thử thách ở núi sau.

TP. Hồ Chí Minh vinh danh gương người khuyết tật Vượt sóng

TP. Hồ Chí Minh vinh danh gương người khuyết tật Vượt sóng

Văn hóa - Giải trí 14:00 09/12/2025

Những tấm gương người khuyết tật Vượt sóng được vinh danh gồm nhà văn Trần Trà My, cô giáo Nguyễn Thị Minh Tâm, ca - nhạc sĩ Hà Chương, vận động viên Phạm Tuấn Hưng, anh Nay Djruêng.

Coca-Cola Việt Nam lập kỷ lục với tác phẩm nghệ thuật rPET lớn nhất Việt Nam

Coca-Cola Việt Nam lập kỷ lục với tác phẩm nghệ thuật rPET lớn nhất Việt Nam

Xã hội 16:17 09/12/2025

(HTV) - Coca-Cola Việt Nam chính thức được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chứng nhận “Tác phẩm nghệ thuật bằng bao bì Coca-Cola 300ml được làm 100% từ nhựa tái chế* lớn nhất Việt Nam” với công trình “Vòng Tuần Hoàn Hướng Đến Tương Lai Xanh”.

Lâm Nguyễn và Năm Chà khám phá quán nướng hoài cổ - Quán ăn hạnh phúc

Lâm Nguyễn và Năm Chà khám phá quán nướng hoài cổ - Quán ăn hạnh phúc

Show nổi bật 12:00 09/12/2025

Trong "Quán ăn hạnh phúc" tập 33, bộ đôi nhân vật trải nghiệm Năm Chà - Lâm Nguyễn đã giới thiệu đến khán giả một quán nướng đậm chất xưa. Trong không gian hoài cổ ấy, khi nghe Lâm Nguyễn than "hết tiền", Năm Chà muốn hào phóng đãi lẩu những đành nhanh chóng "quay xe" khi biết sĩ số lớp bạn lên đến hơn 40 người.

Xem thêm