CÙNG NHAU NẾM CẢ THẾ GIAN 2 - TẬP 3

Theo Hoàng Phi khám phá vẻ đẹp của hồ Ba Bể

Trong tập 3 “Cùng nhau nếm cả thế gian”, mời quý khán giả cùng MC Hoàng Phi tham quan vẻ đẹp của hồ Ba Bể (Bắc Kạn)!

Hồ Ba Bể - hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất Việt Nam

MC Hoàng Phi đồng hành cùng anh Dương Trung Hoành khám phá vẻ đẹp của hồ Ba Bể - một hồ nước nổi tiếng tại tỉnh Bắc Kạn. Hồ Ba Bể là một trong 20 hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất thế giới và là hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất Việt Nam. Hồ thuộc xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn, nằm ở độ cao 500m so với mực nước biển. 

Mặt nước trong xanh, hồ Ba Bể đẹp nên thơ

Với không khí mát lạnh và dễ chịu tại nơi đây, hồ Ba Bể đẹp hoang sơ và thơ mộng. Mặt hồ phẳng lặng như một tấm gương khổng lồ in bóng núi đá, mây trời. Đến thăm hồ Ba Bể, du khách không chỉ được tận mắt chiêm ngưỡng cảnh non nước hùng vĩ, mà còn được trải nghiệm ngồi trên xuồng tham quan các địa điểm du lịch như đảo Bà Góa, ao Tiên, động Puông, đền An Mã…  

“Cùng nhau nếm cả thế gian” mang đến cho khán giả cơ hội hòa mình vào những hành trình khám phá khắp mọi miền Tổ quốc, qua đó hiểu thêm về văn hóa bản địa cũng như thưởng thức những món đặc sản dân dã ngây ngất lòng người. Chương trình được phát sóng lúc 19 giờ 30 phút thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!    

Bạch Dương