Studio H9 - Mùa 10 - Tập 37

Thanh Duy - Kha Ly: Tôn trọng và tin tưởng là nền tảng hạnh phúc

Thanh Duy - Kha Ly là cặp vợ chồng nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu mến, không chỉ bởi hoạt động nghệ thuật nghiêm túc mà còn giữ được hình ảnh một gia đình nghệ sĩ đầm ấm đáng ngưỡng mộ.

Thanh Duy - Kha Ly là cặp đôi đẹp trong giới nghệ thuật

Bén duyên từ những bộ phim, diễn viên Thanh Duy - Kha Ly đã viết nên một chuyện tình đẹp, với kết thúc viên mãn bằng lễ cưới năm 2016. Trải qua nhiều năm, họ luôn là cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ tập trung vun đắp cho hạnh phúc riêng, họ vẫn luôn miệt mài trong các dự án truyền hình, cùng nắm tay bước về phía trước.

Vợ chồng diễn viên Thanh Duy - Kha Ly tại "Studio H9"

Đến với Studio H9, cặp đôi nghệ sĩ đã chia sẻ với MC Tùng Leo về cuộc sống hôn nhân cũng như công việc. Theo lời kể của Kha Ly, khi biết cô có ý định tiến tới hôn nhân với Thanh Duy, nhiều người thân đã không ủng hộ. Bởi lẽ, tuy nam nghệ sĩ lúc ấy đã bắt đầu tạo dấu ấn với nhiều vai diễn từ kịch đến phim ảnh, nhưng anh cũng có tiếng đào hoa.

Với suy nghĩ đơn giản "yêu là cưới", Kha Ly đã cùng Thanh Duy xây dựng tổ ấm hạnh phúc trong 7 năm qua. Điều cả hai mong mỏi nhất hiện nay, đó chính là gia đình sẽ có thêm một thành viên mới.

Họ vẫn luôn đồng hành, hỗ trợ nhau hết mình trong công việc

Về công việc, cả hai cùng góp mặt trong nhiều bộ phim, đặc biệt là dòng phim Nam Bộ xưa. Khi được hỏi về những cảnh tình cảm, thậm chí là cảnh nóng cùng bạn diễn, cả hai thẳng thắn chia sẻ quan điểm. Theo đó, cùng là diễn viên nên cả hai rất hiểu và thông cảm cho người bạn đời. Họ luôn ủng hộ đối phương trên bước đường nghệ thuật cá nhân.

Kha Ly nhấn mạnh: "Chúng tôi đã xác định rõ, công việc là công việc. Mình là người trong nghề nên mình hiểu được điều đó và không có những tư tưởng ràng buộc người kia". Trên cơ sở tách bạch công việc và tình cảm, Thanh Duy và Kha Ly vẫn đồng hành, cùng nhau thăng hoa trong từng vai diễn.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 22g30 Chủ nhật trên HTV7.

Đan Quỳnh