7 nụ cười xuân Mùa 2 - Tập 10

"Thánh chửi" Minh Dự "quậy tưng" sân khấu 7 Nụ

Minh Dự vừa là "học trò cá biệt" vừa là "thầy cúng" chuyên nghiệp trong tập 10 của 7 nụ cười xuân.

Với chủ đề chính của tập 10 là "mái trường xưa", Minh Dự cùng các Nụ xuất hiện với trang phục học trò với áo dài, đầm học sinh và sơ mi trắng quần tây vô cùng đáng yêu.

Trong thử thách đầu tiên "hát karaoke", luật chơi là hai đội cùng nghe một bài hát và ghi chép lại lời, sau đó trình diễn theo phong cách sáng tạo để khán giả tại trường quay bình chọn. Tưởng là dễ, nhưng với một bài hát tiếng Thái Lan thì câu chuyện đã trở nên khác hẳn. Cả hai đội, mỗi người đều phiên âm theo một kiểu "khó đỡ" của riêng mình, và phong cách trình diễn thì lại càng phong phú. Đội của Minh Dự lại có thêm Hari là người Hàn Quốc, nên bài hát "Ôi tình yêu" nổi tiếng một thời của ca sĩ Thanh Thảo đột nhiên trở thành một "tác phẩm" với sự sáng tạo "khủng khiếp" của cả hai đội chơi. Với kiểu đọc rap bất chấp của mình, Lan Ngọc đã mang về chiến thắng cho đội mình trong phần thi này.


"Hát Karaoke" bất chấp

Ngay sau phần khởi động nhẹ nhàng với kỹ năng hát và "sáng tác" lời, cả hai đội bước vào phần thi "chọi cầu" gay cấn bởi vì theo luật chơi, ai bị đối phương chọi trúng quả cầu sẽ phải nhận hình phạt tức thời là món ăn "đặc sản" của chương trình. Lần này thì Minh Dự đúng là chàng trai xui xẻo khi cả đội Tiến Luật - Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ chỉ... nhằm anh mà "bắn", khiến cho "thánh chửi" phải hai lần "thưởng thức" món côn trùng.


Món côn trùng cho Minh Dự

Thua liên tiếp hai trận, Minh Dự quyết tâm lấy lại chút "danh dự" cho đội mình, vì thế nên tới phần thi "Quýt làm cam chịu", anh vô cùng thông minh khi đã đoán ra những từ khóa và hành động bị cấm ngay từ ban đầu, cộng với nét diễn duyên dáng hài hước, "thánh chửi" đã khéo léo linh hoạt lách qua những đòn gài bẫy của Tiến Luật, Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ. Nhưng với sự giúp sức quá "lầy lội" của Trường Giang, Minh Dự cũng rất nhiều lần bị đưa vào thế bí, khiến cho Hari và Trương Thế Vinh ngồi bên trong trúng đạn pháo giấy tơi bời. Tuy nhiên kết thúc phần thử thách, khán giả cũng đã công tâm khi bình chọn cho đội của Minh Dự được chiến thắng.


Minh Dự thông minh trong thử thách "Quýt làm cam chịu"

Cuối cùng là sitcom "Chuyện nhà 7 Nụ" vô cùng hài hước khi cả nhà ông Bảy (Trường Giang) bị một phen hoảng hốt vì tưởng nhà có ma. Cặp đôi Tí và Tèo (Trương Thế Vinh và Tiến Luật) sợ đến mức nghe lời cô Nụ (Lâm Vỹ Dạ) mời thầy cúng chuyên nghiệp (Minh Dự) về để làm phép. Hóa ra tất cả chỉ là một màn kịch của cô Nụ, do không có phòng riêng nên cô mới "bày trò" kéo theo Xinh (Lan Ngọc) vào cuộc để giúp mình. 

Đón xem 7 nụ cười xuân mùa 2 được phát sóng lúc 21g tối thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại 7 nụ cười xuân mùa 2 tập 10:

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)