Căn bếp vui nhộn - Tập 20

Than thở nấu ăn cực khổ, Ali Hoàng Dương vẫn giành chiến thắng game nấu ăn

Than thở nấu ăn cực khổ đến mức muốn tuyệt thực, nhưng Ali Hoàng Dương cuối cùng cũng chinh phục giám khảo Vũ Dino và giành chiến thắng với món hot dog Hàn Quốc.

Trở lại sau kỳ nghỉ Tết, Căn bếp vui nhộn chào đón hai khách mời mới toanh, Ali Hoàng Dương và Lynk Lee. Đóng vai trò MC kiêm người "hỗ trợ" vẫn là hai MC quen thuộc Sam - Ngô Kiến Huy. Ở tập phát sóng tuần này, đầu bếp Vũ Dino thử thách hai đội chơi thực hiện món Hot dog Hàn Quốc. Món ăn tuy không khó thực hiện nhưng sẽ đòi hỏi sự tỉ mỉ cao độ từ người nấu. Việc giữ cho hot dog có được lớp vỏ giòn tan cũng là một thách thức không nhỏ của hai nghệ sĩ.

Ali chăm chú theo dõi Vũ Dino chế biến món ăn

Năm mới, Vũ Dino vẫn với quyết tâm cũ, không để các khách mời dễ dàng thực hiện món ăn. Anh đã yêu cầu Ali Hoàng Dương và Lynk Lee tham gia trò chơi Nấu ăn nhền nhện. Mỗi đội phải mặc chung một chiếc áo đồng thời bị giới hạn khả năng di chuyển trong suốt quá trình thực hiện món ăn. Đây không phải là thử thách xa lạ với khán giả và MC Căn bếp vui nhộn, nhưng với khách mời lại khá khó khăn bởi sự vướng víu của chiếc áo.

Chiếc áo "nhền nhện" đã quay trở lại

Để chiến thắng Lynk Lee, Ali Hoàng Dương đã vận dụng toàn bộ sức lực và trí não cho cuộc đấu. Ngoài việc phải kể lại chi tiết từng bước chế biến cho Sam hiểu, Ali Hoàng Dương còn tranh thủ dùng sức ở những công đoạn cần sự nhanh nhẹn. Sự nỗ lực của Ali cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Với món hotdog Hàn Quốc xuất sắc, Ali Hoàng Dương đã giành chiến thắng với giải thưởng 10 triệu đồng tại Căn bếp vui nhộn.

Căn bếp vui nhộn, 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)