"Thách thức danh hài" mùa 7 có gì mới?

Đan Quỳnh 1/5/2021, 20:17

Thông tin "Thách thức danh hài" mùa 7 sắp trở lại đang được khán giả rất quan tâm và càng "nóng" hơn khi nhà sản xuất chính thức xác nhận sẽ có nhiều sự thay đổi trong mùa mới.

"Bộ ba quyền lực" được khán giả yêu mến trong những mùa qua

Cụ thể, đại diện đơn vị sản xuất Thách thức danh hài cho biết trong mùa 7 này, chương trình sẽ thay toàn bộ dàn giám khảo và MC. Thông tin này khiến không ít khán giả vô cùng bất ngờ, bắt đầu dự đoán nghệ sĩ nào sẽ gia nhập “bộ ba quyền lực” của Thách thức danh hài mùa 7?

Quay lại những mùa trước, dàn giám khảo chủ chốt đều là những nghệ sĩ hài nổi tiếng trong làng giải trí như: nghệ sĩ Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang. Bên cạnh đó, MC có Đại Nghĩa, Tiến Luật và Ngô Kiến Huy. Bất kỳ sự thay đổi nào cũng sẽ hứa hẹn nhiều mới lạ. Hãy cùng chờ đợi xem những nghệ sĩ nào sẽ ngồi ghế giám khảo và MC của mùa 7 năm nay!

Thách thức danh hài mùa 7 dự kiến lên sóng vào cuối tháng 8/2021.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Lãi suất huy động đã được nhiều ngân hàng điều chỉnh tăng trở lại sau khi duy trì ở mức thấp trong nhiều tháng qua.
(HTV) - Trong bối cảnh sẽ có nhiều áp lực trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 công lập sắp tới trên địa bàn TP.HCM, ngay từ thời điểm này, các trường đã lên phương án ôn thi, đảm bảo cho học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất.
Sáng 27/5, Cục Gìn giữ hoà bình Việt Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Ngày truyền thống (27/5/2014 - 27/5/2023) và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba.
(HTV) - Đại lộ Champs-Élysées ở thủ đô Paris của Pháp ngày 26/5 đã được khoác lên mình một tấm thảm picnic khổng lồ, nổi bật với những ô kẻ màu đỏ trắng.
(HTV) - Vào Chủ Nhật ngày 26/5, một loạt các cơn lốc xoáy đã quét qua nhiều bang ở nước Mỹ, khiến ít nhất 18 người thiệt mạng. Hơn 100 triệu người Mỹ đang bị đe dọa bởi mưa đá, gió lớn và lốc xoáy dữ dội.
(HTV) - Chiều ngày 26/5, Hamas đã bắn một loạt tên lửa từ Gaza vào Israel. Còi báo động tại Tel Aviv lần đầu tiên được kích hoạt sau nhiều tháng.
(HTV) - Ngành Hải quan TP.HCM đã và đang triển khai tích cực, hiệu quả các giải pháp tạo thuận lợi thương mại, thúc đẩy tăng trưởng hoạt động xuất nhập khẩu, góp phần quan trọng vào cải thiện môi trường kinh doanh, thu hút đầu tư.