Phim Thiếu niên ca hành

Thách kiếm ba ngày, lấy mạng một người, dẫn một người đi!

Đó là kế hoạch của Lạc Thanh Dương, Thiên hạ đệ nhất kiếm khách. Hắn muốn tạo khí thế tại thành Thiên Khải để chứng minh bản thân tuyệt thế vô song. Để ba ngày sau đó, dù hắn có làm gì cũng không ai dám cản!


Lạc Thanh Dương - Thiên hạ đệ nhất kiếm khách

Bộ phim "Thiếu niên ca hành" - 12g30 từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh HTV7 - đang đi vào hồi kết với những diễn biến đầy kịch tính.

Lúc thành, Thiên hạ đệ nhất kiếm khách Lạc Thanh Dương bỗng xuất hiện tại thành Thiên Khải. Ông ta thách kiếm toàn thiên hạ trong suốt ba ngày rồi sau đó, ông sẽ giết chết một người và dẫn đi một người.

Thật không ngờ, người Lạc Thanh Dương muốn giết lại là Tiêu Sắt - Tiêu Sở Hà và người ông muốn đưa đi là sư muội của mình, Tiên Phi nương nương - mẹ của Tiêu Vũ - Thất Hoàng tử. Đến lúc này, khán giả cuối cùng đã hiểu, Lạc Thanh Dương vì Tiêu Vũ mà muốn giết chết Tiêu Sở Hà. 


Thiếu niên thiên tài võ học Vô Song tung tuyệt chiêu đấu Lạc Thanh Dương

Trong số những người đứng ra giúp đỡ Tiêu Sở Hà có Nhị Hoàng tử Tiêu Sùng. Sư phụ của Tiêu Sùng là Nộ Kiếm Tiên trở thành người đầu tiên thách kiếm Lạc Thanh Dương.

Không chỉ giúp Tiêu Sở Hà, thầy trò Tiêu Sùng còn muốn thông qua trận chiến này để nâng cao danh tiếng, xoay chuyển tình thế hiện bất lợi vì mất đi nhiều sự ủng hộ trong triều đình và giang hồ. Song Nộ Kiếm Tiên đã thất bại.

Tiêu Sùng cũng mời đến Vô Song của thành Vô Song - chàng niên thiếu anh hùng sở hữu Ma kiếm - Đại Minh Chu Tước và 12 thanh tiên kiếm, nhân tài 100 năm mới xuất hiện của thành Vô Song. Sức mạnh của Vô Song khiến Lạc Thanh Dương phải xuất kiếm với chiêu thức mạnh nhất của kiếm thê lương. Nhưng Vô Song cuối cùng vẫn bại trận. 


Lôi Vô Kiệt chọc cười khán giả nhờ sự thông minh và hóm hỉnh của mình

Khi Lạc Thanh Dương định giết chết cậu bé thiên tài Vô Song, nhóm Tiêu Sở Hà đã dùng Vô Cực côn để ngăn chặn.

Trong những giây phút kịch tính nhất ấy, Lôi Vô Kiệt tiếp tục chọc cười khán giả nhờ sự thông minh và hài hước của mình. Sự ứng biến của Lôi Vô Kiệt cũng giúp phá tan khí thế thắng liên tiếp của Lạc Thanh Dương đồng thời hoãn được trận giao chiến không thể tránh khỏi với ông ta.  

Họ sau đó đã tìm gặp cậu bé Vô Song để hỏi về những trải nghiệm trong kiếm pháp của Lạc Thanh Dương để tìm đối sách. Nói về kiếm thê lương, phải nói về nơi Lạc Thanh Dương chọn luyện kiếm. Đó là thành Mộ Lương - cửa ải từng có 10.000 đại quân phơi thây ở đây cùng nỗi đau mất nước. Sự thê lương trong kiếm pháp này trở thành sức mạnh hạ gục đối thủ.

Nhóm của Tiêu Sắt sẽ làm gì để hóa giải kiếm pháp và thắng được Thiên hạ đệ nhất kiếm khách Lạc Thanh Dương? Đón xem những tập cuối cùng của "Thiếu niên ca hành", phát sóng lúc 12g30 từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh HTV7.

Thiên Bình