Tâm đầu ý hợp - Chuyện thanh xuân

Với chủ đề Thanh xuân, Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ đã có cuộc trò chuyện thú vị với nhiều tiết lộ bất ngờ từ các khách mời là hai cặp đôi gen Z (thuật ngữ chỉ các bạn sinh ra từ năm 1996 đến năm 2012) Thế Bằng - Thanh Trúc và Ngọc Hòa - Văn Tài.

Người dẫn chương trình Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ cùng các khách mời tuần này

"Tâm đầu ý hợp" phát sóng lúc 21g30 tối thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Trong tập mới nhất, khán giả đã cùng người dẫn chương trình Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ đi qua khung trời ký ức của tuổi hoa mộng ngày xưa.

Đức Thịnh kể chuyện thời học sinh, anh thường hay đứng ban công để dễ dàng nhìn thấy cô gái mình thích đi qua. Cùng với đó là cảm giác bị bạn bè "đẩy thuyền", trêu chọc. Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ cũng góp một câu chuyện thanh xuân khi cả lớp ngồi trong sân trường, dưới giờ dò bài hoặc chào cờ, sẽ cùng "ồ" lên khi có nam/nữ sinh nào đó được một bạn học trong lớp thầm thích đi qua.

Cặp đôi Văn Tài - Ngọc Hòa

Khác với tình cảm còn nhiều bẽn lẽn và thầm thương nhớ trộm của thế hệ 7X, 8X... các khách mời của "Tâm đầu ý hợp" đầu này có sự thẳng thắn, rõ ràng với nhiều quan điểm hiện đại trong tình yêu. Khi hỏi về sự tự do của các bạn nam trước và sau khi có người yêu, Đức Thịnh tỏ ra rất bất ngờ.

Anh nói: "Anh tưởng lứa tuổi này là phải có sự thoải mái lắm, không ngờ các chị em phụ nữ đã thích kiểm soát ngay từ lúc này rồi". Đức Thịnh cũng bày tỏ sự đồng cảm với các khách mời nam khi họ phải sống trong "khuôn khổ" và luôn phải có sự cho phép của người yêu.

Cặp đôi Thế Bằng - Thanh Trúc

Thông qua nhiều câu hỏi thú vị: Thời điểm thích hợp để xin xỏ một món gì đó? Món ăn nào mà cả hai đều yêu thích? Câu nói nào cho thấy bạn gái đang khó ở trong người? Lúc chạm mắt thì cả hai có xu hướng làm gì? Bạn có lấn lướt bạn trai không? Nếu muốn nghe một câu ngôn tình từ người yêu, bạn muốn nghe câu gì?... người xem biết thêm được nhiều câu chuyện yêu đương dưới góc nhìn của phái nam và phái nữ, đồng thời thấy được độ tâm đầu ý hợp của các cặp đôi. Các khách mời trẻ trung của tuần này cũng đem lại cho người xem những pha tấu hài "xịn xò" và đầy tươi trẻ.

Đón xem các số tiếp theo của "Tâm đầu ý hợp", được phát sóng lúc 21g30 tối thứ ba trên HTV7.

Lam Khanh