Sự chân thành của Tuấn Dương đã "cưa đổ" Lucie Nguyễn

Tâm đầu ý hợp mùa 3 tập 28 chào đón hai cặp đôi trẻ trung, trong sáng, đáng yêu: Lucie Nguyễn - Tuấn Dương và Bùi Việt - Hoa Di Linh.

Lucie Nguyễn - Tuấn Dương

Cặp đôi biết nhau từ khi chơi chung trong một nhóm bạn, trong mắt Tuấn Dương, Lucie Nguyễn là một người chị rất giỏi giang và biết quan tâm đến mọi người. Nhưng cơ duyên để hai người chính thức là người yêu của nhau là sau khi tham gia một chương trình hẹn hò. Chính sự trong sáng, chân thành của "cậu em" Tuấn Dương đã "cưa đổ" trái tim Lucie.

Điều lớn nhất Tuấn Dương nhận được từ Lucie đó là những lời khuyên trong công việc. Nhưng nếu có một ngày thức dậy thấy mình là Lucie, Dương sẽ cảm thấy rất lo lắng vì phải đối mặt với núi công việc của bạn gái mình.

Bùi Việt - Hoa Di Linh

Bùi Việt tự hào vì Hoa Di Linh có một trái tim lớn dành cho mọi người xung quanh và nhiệt huyết với mọi thứ cô làm. Từ khi quen nhau, Bùi Việt đã học được ở Linh cách ứng xử điềm đạm, bình tĩnh vì anh vốn là người dư năng lượng.

Với Hoa Di Linh, mỗi khi cô giận, chỉ cần anh kéo cô vào lòng và ôm hôn là cô sẽ nguội ngay lập tức. Còn Bùi Việt nắm rõ nguyên tắc "đàn ông luôn sai", MC Đức Thịnh cũng đồng tình với nhận định này và bổ sung có thể áp dụng ở mọi độ tuổi.

Sau chương trình, Hoa Di Linh xúc động nhận ra người yêu rất hiểu mình. Còn Lucie cũng rút ra bài học là hãy đặt mình là đối phương để có thể thông cảm và hòa hợp với nhau hơn.

Tâm đầu ý hợp phát sóng lúc 21g30 thứ Ba hàng tuần trên HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Đông Tây Promotion)