Studio H9: Gặp gỡ nam thần Võ Cảnh

Người mẫu tham gia lĩnh vực điện ảnh và dẫn chương trình là điều thường gặp hiện nay. Dù còn nhiều tranh cãi về năng lực và khả năng khi rẽ hướng sang lĩnh vực khác nhưng một số nghệ sĩ xuất thân từ người mẫu đã chứng minh được bản thân trước khán giả.


Người mẫu, diễn viên Võ Cảnh (Ảnh: 2sao.vn)

12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy, Sứ mệnh trái tim là những phim điện ảnh đầu tay của anh chàng người mẫu Võ Cảnh khi rẽ hướng hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, một loạt MV ca nhạc cũng kịp ghi dấu ấn Võ Cảnh trong lòng khán giả như: Tuổi thanh xuân (ca sĩ Lưu Hương Giang), Càng khó càng yêu (ca sĩ Bảo Thy), Con tim anh nằm đâu (ca sĩ Bảo Thy), Yêu một người vô tâm (ca sĩ Bảo Anh). Ngỡ rằng người mẫu là đam mê từ bé của anh nhưng lý do để Võ Cảnh chọn showbiz là con đường tương lai lại là hai tiếng "gia đình". Tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ Thông tin nhưng anh chàng lại không theo đuổi, chỉ vì suy nghĩ: "làm nhân viên CNTT với đồng lương vài triệu thì việc chăm lo cho gia đình thật sự khó khăn, chưa kể để sinh sống tại TP.HCM cũng cần khoản chi phí lớn. Và showbiz là điều mà tôi nghĩ đến".

Xuất phát từ một suy nghĩ có vẻ thực dụng nhưng với Võ Cảnh: "thực tế giúp tôi xác định được mục tiêu rõ ràng". Và những gì mà anh làm trong thời gian qua đã chứng minh được điều đó. Nếu đánh đồng "thực dụng" và "thiếu nhiệt huyết" hay "thực tế" và "hời hợt" là hoàn toàn sai lầm. Như nhiều nghệ sĩ khác, Võ Cảnh luôn đặt tâm huyết vào công việc mình làm nên dần dà, lựa chọn nghề nghiệp ban đầu trở thành niềm đam mê của anh lúc nào không hay. 

Với lợi thế ngoại hình, con đường tiến vào showbiz của Võ Cảnh dường như thuận lợi ngay khi khởi đầu? Liệu đằng sau nụ cười hút hồn của anh chàng có phải là những tâm sự khó bộc bạch? Hãy cùng đến Studio H9 - Hẹn cuối tuần để cùng trò chuyện với anh chàng này vào 23g, chủ nhật ngày 12/7/2020 trên kênh HTV7!

Thanh Nhàn