S.T Sơn Thạch: Hồi trong 365, em khóc thầm hoài

Được gia đình hướng theo nghệ thuật từ bé, dường như con đường của S.T trơn tru và bằng phẳng. Anh cũng là người tham gia Công ty VAA của Ngô Thanh Vân đầu tiên so với các thành viên 365. Thế nhưng, có lẽ còn nhiều dấu lặng mà S.T chưa từng thổ lộ.

Điển trai, nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng và chân thành là những gì khán giả đã thấy được ở S.T Sơn Thạch qua phần giao lưu cùng MC Tùng Leo. Là em út trong 365 daband - một trong những nhóm nhạc trẻ thành công ngay khi ra mắt vào tháng 9/2010, S.T nhận được sự yêu thương và hỗ trợ của các anh. Thành công, nổi tiếng và được đông đảo khán giả hâm mộ là những bước tiến nhanh và chắc mà nhóm 365 nói chung và từng thành viên nói riêng đạt được.

"365 là một phần thanh xuân tươi đẹp của em" - S.T Sơn Thạch tiết lộ. Với anh, các thành viên 365 không phải đồng nghiệp, cộng sự mà là gia đình, bao gồm cả "bà bầu" Ngô Thanh Vân và các anh em trong công ty. Ở đó, họ đồng hành, động viên và cùng giúp nhau trưởng thành. Dành nhiều lời có cánh cho 365 và công ty, S.T Sơn Thạch lại khiến khán giả khá bất ngờ khi chia sẻ: "Hồi trong 365, em khóc thầm hoài" để trả lời cho câu hỏi của MC Tùng Leo: "Khi nhớ về một S.T trong 365, người ta dùng từ bình thường. Tại sao lại như vậy?".

"Mặc dù là người vào công ty đầu tiên, tham gia nghệ thuật cũng sớm nhưng bản thân lại tiến bộ rất chậm. Nhìn các người anh của mình trong 365 đều phát triển và có một màu sắc riêng, em cảm thấy mặc cảm. Nhiều đêm em tự hỏi, tại sao mình lại như vậy" - S.T Sơn Thạch lý giải.

Sau khi 365 tan rã, S.T Sơn Thạch trở lại với tên đầy đủ Sơn Thạch như một định danh và khẳng định bản thân với công chúng khi hoạt động như một ca sĩ độc lập. Vậy kinh nghiệm từ 365 đã mang đến cho S.T Sơn Thạch những bài học gì? Anh lựa chọn hướng đi nào cho tương lai? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn