7 Nụ cười xuân - Mùa 5 - Tập 4

Song Luân hoang mang về chung nhà cùng cặp đôi "sao chổi"

Lần đầu đến với chương trình "7 Nụ cười xuân", "tấm chiếu mới" Song Luân đã có một màn chào sân ấn tượng khi "cà khịa" đàn anh Tiến Luật, trong khi đó lại đề cao Trương Thế Vinh.

Xuất phát điểm là một ca sĩ điển trai, sở hữu giọng hát trầm ấm, Song Luân lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và nhận được sự yêu mến của khán giả qua hàng loạt phim như: Hậu duệ mặt trời (phiên bản Việt), Lật mặt, Cây táo nở hoa... Lần đầu đến với chương trình "7 Nụ cười xuân", "tấm chiếu mới" Song Luân đã có một màn chào sân ấn tượng khi "cà khịa" đàn anh Tiến Luật: “Anh Luật là bên nào mạnh là anh ấy qua”. Sự thật thà và hài hước của nam diễn viên khiến cho các Nụ cười nghiêng ngả, Trường Giang và Thúy Ngân cũng đồng tình với Út Dư: “gió chiều nào, ngã chiều đó”. Mặt khác, Song Luân lại bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Trương Thế Vinh: “Về sự mưu mô và gai góc, suy nghĩ thấu đáo thì anh Vinh là nhất”. 

Trong màn giới thiệu, Trường Giang đã “bỏ quên” chị em Ngọc - Dạ khi thấy thiếu vắng hai Nụ trên sân khấu. "Ông chú" Tiến Luật được đà bốc phốt Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ bận... ăn sau cánh gà mà quên mất giờ diễn. Lâm Vỹ Dạ thì phàn nàn không được ai gọi tên, trong khi Lan Ngọc nhờ Trường Giang giới thiệu nhưng vẫn bị đàn anh trêu ghẹo bằng cách cố tình quên lần nữa. Hai Nụ xinh đẹp không còn cách nào khác phải tự giới thiệu bản thân: “Chương trình không thể thiếu hai Nụ xinh đẹp tụi em”. 

Màn quay số chia đội đầy thú vị và hài hước

Mỗi tập phát sóng, "7 Nụ cười xuân" sẽ có cách chia đội thú vị và hài hước. Lần này các Nụ sẽ quay số và hát lô tô để tìm đồng đội. Tiến Luật phải nhắc nhở các chị em hát thật hay để khán giả đừng chuyển kênh. Nhưng giọng hát lạc tông và sai nhịp của Lan Ngọc và Thúy Ngân khiến cho Trường Giang bất lực. 

Liên tục thua ở nhiều tập, lần này "ông chú" Tiến Luật về đội Cam chung với Trương Thế Vinh và Thúy Ngân thì có khá khẩm hơn hay không? Sự mưu mẹo, lươn lẹo của Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ có giúp Song Luân chiến thắng cùng đội Xanh? 

Tập 4 chương trình "7 Nụ cười xuân" phát sóng vào lúc 21g thứ Hai (13/12) trên kênh HTV7.

Lâm Anh