Sôi nổi hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Đài truyền hình TP.HCM

NGỌC QUÍ - TRẦN TÚ // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 20/10/2023, 13:59

(HTV) - Ngay từ sáng sớm, không khí nhộn nhịp đã bao trùm khuôn viên Đài Truyền hình TP.HCM trong ngày lễ dành riêng cho phụ nữ Việt.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng nay, nhiều hoạt động ý nghĩa đã diễn ra tại Đài Truyền hình TP.HCM. Đây cũng là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những cống hiến của viên chức, người lao động nữ dành cho những hoạt động của HTV trong suốt thời gian qua. 

Nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại khuôn viên Đài truyền hình TP.HCM

Ngay từ sáng sớm, không khí nhộn nhịp đã bao trùm khuôn viên Đài Truyền hình TP.HCM trong ngày lễ dành riêng cho phụ nữ Việt. Các hoạt động như dùng thử nước uống nhân sâm tốt cho sức khỏe, chương trình quay số trúng thưởng thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em. 

Chương trình quay số trúng thưởng thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em

Bên cạnh đó, công đoàn Đài còn tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe thiết thực như Hội thảo xử lý sơ cứu tiền đột quỵ, rối loạn tiền đình và Trải nghiệm chăm sóc cột sống khỏe từ hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Các hội thảo chuyên sâu khác về chăm sóc sức khỏe cũng đã diễn ra trước đó một ngày. 

Nhiều hoạt động thiết thực được diễn ra

Đây là dịp ý nghĩa để tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ trong hoạt động chuyên môn của một cơ quan báo chí, đồng thời động viên chị em tiếp tục sống khỏe và lan tỏa năng lượng tích cực, lòng yêu nghề dưới mái nhà chung HTV.

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Hiện nay, tốc độ tăng trưởng của TP.HCM còn thấp so với mục tiêu đề ra cho năm nay (7,5 - 8%). Do đó, cần xác định những ưu tiên, trọng tâm để hỗ trợ doanh nghiệp
Từ 8 giờ ngày 28/6 đến 17 giờ ngày 05/7, học sinh trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học, sau thời gian trên nếu học sinh không nộp hồ sơ nhập học thì trường sẽ xóa tên trong danh sách trúng tuyển.
(HTV) - Thống kê gần đây cho thấy hiện có đến 70% doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn chưa tiếp cận được nguồn vốn tín dụng ưu đãi. Đây là vấn đề cần được quan tâm.
(HTV) - Với chủ đề "Thúc đẩy phát triển giao dịch không tiền mặt an toàn" TP. HCM nhấn mạnh tầm quan trọng của việc áp dụng thanh toán không tiền mặt trong thời đại công nghệ 4.0.
Việc trẻ nghiện sử dụng các thiết bị điện tử và nghiện mạng xã hội nói riêng đã trở thành vấn nạn nguy hiểm của thời đại công nghệ 4.0 với nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.
(HTV) - Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) tổ chức Hội thảo "Kinh tế báo chí truyền thông Việt Nam trong bối cảnh phát triển kinh tế số".
(HTV) - Trong những năm qua, công tác chăm lo cho đồng bào dân tộc thiểu số được cả hệ thống chính trị huyện Bình Chánh quan tâm, tạo điều kiện trong mọi lĩnh vực để cải thiện cuộc sống của đồng bào các dân tộc thiểu số.