Sốc với diện mạo ngầu của Hữu Đằng

Nam diễn viên Hữu Đằng được khán giả yêu mến qua các vai diễn đáng yêu và hài hước. Lần này anh nhờ Nam Trung biến hóa một phong cách mới lạ mà bản thân nam diễn viên chưa từng có cơ hội được trải nghiệm, đó là phong cách Rock.

Phong cách thường ngày mà Hữu Đằng lựa chọn cho bản thân luôn là phong cách trẻ trung thoải mái. Nam diễn viên cho biết, anh không thích gò bó trong những bộ vest hay sơ mi đóng thùng và sợ nhất mang giày tây.

Vì luôn được giao cho những vai diễn nhẹ nhàng, dễ thương hay hài hước nên Hữu Đằng rất muốn được trải nghiệm một hình ảnh hoàn toàn mới phải quậy, phải ngầu như Rock. Trước yêu cầu của Hữu Đằng, cả Sam và Hari Won đều có chút e ngại phong cách Rock sẽ không phù hợp với Hữu Đằng. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của "phù thủy makeup" Nam Trung thì "Không có gì là khó với Đằng đâu" vì nếu tạo hình đó đủ gây cảm hứng thì Hữu Đằng chắc chắn sẽ bứt phá.

Và sau khi được "phù thủy makeup" Nam Trung phù phép với phong cách Rock, Hữu Đằng đã nhận cơn mưa cảm thán từ Sam: "Đây là lần đầu tiên chị thấy em quyến rũ đến như vậy!". Có lẽ tạo hình mới đã đủ gây cảm hứng cho Hữu Đằng nhập tâm và thay đổi thần thái trông khá ma mị và bí ẩn để phù hợp với phong cách Rock. Cũng nhờ vậy mà Hari thật sự tâm phục khẩu phục tay nghề của "phù thủy makeup" Nam Trung, Hari đồng thời xin lỗi vì đã nghĩ rằng Nam Trung sẽ không vượt thử thách lần này "Hari đã nghĩ là không khả thi đó, sợ bị làm không tới và bị mắc cười".

Nam Trung lần nữa khẳng định ánh mắt nhà nghề của mình vì ngay từ đầu Nam Trung đã cảm nhận được qua ánh mắt của Hữu Đằng cũng như ở nam diễn viên có khóe miệng giống nhân vật Joker, vậy nên: “Anh không chọn sai nếu như anh đưa cho Đằng tạo hình Rock như vậy”. Không những vậy, Sam còn ủng hộ Hữu Đằng nên thử những tạo hình ngầu, ma mị, quyến rũ vào các dự án phim trong tương lai vì anh chàng quá hợp.

Nam Trung nhấn mạnh trang điểm giống như khoác một chiếc áo lên người, nếu như không cảm nhận được thì đó là một chiếc áo rất rộng.

Ảo thuật sắc đẹp phát sóng lúc 19g Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Việt Trung)