7 nụ cười xuân Mùa 2 - Tập 7

Số cuối năm rộn ràng sắc xuân với Bảo Lâm và Mâu Thủy

7 nụ cười xuân tập 7 được phát sóng đúng vào ngày cuối năm 31/12, với những khách mời "chất" là Lê Dương Bảo Lâm và Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam Mâu Thủy, cả hai đã mang đến cho chương trình và khán giả những màu sắc xuân rộn ràng.

Theo Trường Giang chia sẻ, Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện lại lần thứ hai tại 7 nụ cười xuân mùa 2 là do lời yêu cầu của hàng trăm khán giả, đây có lẽ là một trong những điều hạnh phúc nhất của Bảo Lâm từ khi vào nghề. Xuất hiện chung với anh là Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy. Ngay từ tiết mục chào mở đầu, Bảo Lâm và các Nụ chủ nhà đã choáng váng và cảm thấy "thiệt thòi" khi so chiều cao với Mâu Thủy. Lần này, phong cách trang phục chủ đạo của các Nụ siêu dễ thương với hình mẫu những nhân vật trong truyện cổ tích. Sau phần bốc thăm chia đội, Bảo Lâm - Mâu Thủy - Lâm Vỹ Dạ về một đội, và Tiến Luật mang số phận "dính" với Ninh Dương Lan Ngọc cùng Trương Thế Vinh.


Các Nụ tươi xinh trong sắc màu của truyện cổ tích

Trong trò chơi mở đầu "Bộ tam hợp", các Nụ trong cùng một đội được đòi hỏi phải "hiểu ý nhau bằng giác quan thứ sáu", khi Trường Giang đưa ra những từ khóa về những hành động để cho các thành viên bị ngăn cách bởi các vách ngăn tạo dáng theo, yêu cầu là phải đồng bộ và giống nhau, thành viên nào làm khác đi sẽ bị đối phương bơm 3 lần vào những chiếc bong bóng mà họ mang trên người. Điểm được tính chính là số hành động được đoán trúng cho tới thời điểm bong bóng nổ. 


Trò chơi "Bộ tam hợp"

Đội của Lan Ngọc - Tiến Luật - Trương Thế Vinh dù chỉ đúng 1 lần mà sai đến 10 lần vẫn giành chiến thắng khi đội bên kia mới chỉ sau... 2 vòng mà bong bóng của Lê Dương Bảo Lâm đã nổ, đội của anh đành "ngậm ngùi" chịu thua trong ấm ức, và món ăn "khủng khiếp" lần này của đội thua là... chao, khiến cho Mâu Thủy la làng vì không biết ăn.


Những món ăn mang lại nhiều cảm xúc cho các Nụ

Đến phần thử thách thứ hai, thử thách "Nói lia lịa" đã mang lại cho mỗi Nụ môt cảm xúc khác nhau, có người "hào hứng" bị phạt khi được ăn món mình thích, và cũng có người phải "khổ sở" bởi món mà đối phương chọn cho mình. Với những câu hỏi dạng lựa chọn 3 câu trả lời "độc đáo", người chơi cũng không "mệt" bằng những "luật phụ" của Trường Giang. Cuối cùng, Lan Ngọc xuất sắc khi chỉ mình cô nàng trả lời đúng được duy nhất 1 câu hỏi, nâng tỉ số lên 2-0 cho đội của mình.


Từ khóa này làm sao mà diễn tả đây?

Tiếp tục với trò chơi "Đoán từ khóa", mỗi đội chơi gồm một người đưa từ khóa, một người dùng con gấu bông để diễn tả hành động đó cho người còn lại trong đội đoán, đội nào có số từ khóa đoán đúng nhiều hơn sẽ chiến thắng. Lần này thì đội của Lê Dương Bảo Lâm đã "phục thù" thành công khi sau một loạt hành động và cách diễn tả khó đỡ của cả hai đội, đội anh đã giành chiến thắng với 6 từ khóa đúng, rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2. 


Lê Dương Bảo Lâm chịu thua Ninh Dương Lan Ngọc

Và đến với trò chơi "Nhanh tay nhanh trí" quen thuộc, mặc dù được kỳ vọng rất nhiều với cái miệng hoạt ngôn của Lê Dương Bảo Lâm, nhưng Quán quân "Nhanh như chớp" không thể đấu lại Ninh Dương Lan Ngọc cả về sự thông minh lẫn tốc độ, thậm chí có câu hỏi, anh còn phải "năn nỉ" Lan Ngọc "nhường" mình, và cứ mỗi lần Bảo Lâm giơ tay giành trả lời là y như rằng anh sẽ "nhận" pháo giấy. Lần này, Lan Ngọc lại xuất sắc "tỏa sáng" mang về chiến thắng chung cuộc cho đội của mình.


Khi Tèo làm cô Nụ "có bầu"

Cuối cùng, sitcom Chuyện nhà 7 Nụ kỳ này mang đến cho khán giả một tình huống vô cùng "khó đỡ" đến không thể nhịn được cười, khi Tèo (Tiến Luật) trong một đêm quá say xỉn đã vào phòng cô Nụ (Lâm Vỹ Dạ) ngủ rồi lầm tưởng đã làm "chuyện ấy" khiến cô có thai, dẫn đến hàng loạt những biểu hiện cảm xúc "dằn vặt" trong sự trêu chọc của mọi người, trong đó có tác nhân lớn từ Tí (Trương Thế Vinh) khiến cho câu chuyện đi mỗi lúc một xa. 

Đón xem 7 nụ cười xuân được phát sóng lúc 21g thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại 7 nụ cười xuân mùa 2 tập 7:

Mai Anh