Studio H9 - Mùa 10 - Tập 29

Siêu mẫu Vũ Thu Phương và sứ mệnh với thời trang

Đến với "Studio H9 - Chuyện cuối tuần", siêu mẫu Vũ Thu Phương đã tiết lộ hành trình mới của mình với thời trang, cụ thể với chất liệu lụa Nam Định.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương

Bén duyên với thời trang ở vai trò người mẫu từ rất sớm, Vũ Thu Phương từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên sàn catwalk Việt Nam qua phong cách biểu diễn độc đáo với tên gọi "Bước đi mổ cò". Năm 2004, cô đoạt giải Siêu mẫu phong cách tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Người đẹp tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh và thành danh với nhiều bộ phim nổi bật. Từ đó, Vũ Thu Phương là gương mặt được nhiều dự án lớn tin tưởng lựa chọn.

Vũ Thu Phương tại "Studio H9"

Những năm gần đây, sau khi cuộc sống riêng đã ổn định, Vũ Thu Phương tiếp tục quay lại với thời trang trong vai trò mentor (người hướng dẫn) các thí sinh của một cuộc thi tìm kiếm gương mặt phong cách nổi tiếng. Với vai trò này, cô luôn cảm thấy áp lực bởi sức nặng trách nhiệm của một người huấn luyện viên đối với các thí sinh.

Song song đó, cô còn là một doanh nhân trong lĩnh vực thời trang. Đã có những lúc Vũ Thu Phương rơi vào bế tắc đến mức trầm cảm. Nhưng bằng nghị lực vốn có, mọi gian nan với cô chỉ là thử thách. Hiện người đẹp đang ấp ủ dự định giới thiệu những sản phẩm lụa tơ tằm đặc trưng của Nam Định, nhằm khôi phục những làng nghề truyền thống của quê hương nơi mình sinh ra.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 22g30 Chủ nhật trên HTV7. Phát lại 23g thứ Năm trên HTV9

Đan Quỳnh