SHCT: Bàn tròn sức khỏe - "Yêu lấy trái tim"

PHƯƠNG THANH - MINH CHƯƠNG - KIM LOAN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/4/2024, 21:00

(HTV) - Chúng ta sống để làm gì, làm việc để làm gì?... Mục đích cuối cùng là sức khỏe, tâm trí tốt và cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Đến giai đoạn nào đó trong cuộc đời chúng ta phải chạy theo deadline không tránh khỏi trong nhịp sống hiện đại.

Đó là một trong những nội dung do PGS.BS. Lê Minh Khôi - Trưởng Phòng Khoa học và Đào tạo, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM chia sẻ tại chương trình bàn tròn chia sẻ “Yêu lấy trái tim”.

Chương trình thu hút nhiều khán giả quan tâm và tham dự

Mở đầu chương trình, PGS.BS. Lê Minh Khôi, một chuyên gia hàng đầu về tim mạch, đã chia sẻ về những vấn đề về trái tim và cách chăm sóc cho mọi lứa tuổi, trong đó có nhiều thông tin bổ ích về chế độ ăn tốt cho tim mạch, cách hoạt động sao cho khoa học nhất để có một trái tim khỏe mạnh.

Thức ăn nhanh (Fast Food) - hiểm họa cho bệnh tim mạch

Chương trình quy tụ các khách mời có tên tuổi trong lĩnh vực y tế và nghệ thuật như PGS.BS. Lê Minh Khôi - Trưởng Phòng Khoa học và Đào tạo, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và Đạo diễn, diễn viên Hồng Ánh.

“Yêu lấy trái tim” thuộc series Vodcast Sức khỏe thị dân của Doctor 247 mang lại những kiến thức bổ ích cho cộng đồng về cách chăm sóc trái tim đúng cách, ý thức phòng ngừa hiệu quả các bệnh liên quan đến tim mạch trong thời đại ngày nay. 

Buổi giao lưu "Yêu lấy trái tim" được xem là cơ hội để lan tỏa những kiến thức hữu ích và tạo ra những cộng đồng yêu thương và chăm sóc sức khỏe cho nhau.  

Nghệ sĩ Hồng Ánh: Hạnh phúc là khi biết buông bỏ và trân quý hiện tại

Mạng xã hội Sức khoẻ và Lối sống Doctor247.vn chính thức ra mắt ngày 18/11/2023, cung cấp nội dung đa trải nghiệm cho công chúng quan tâm chăm sóc sức khỏe, y tế và lối sống, với những thông tin từ các chuyên gia có uy tín giúp nâng cao nhận thức của mỗi người trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện, chia sẻ những cách giữ gìn sức khoẻ, cách vượt qua bệnh tật, lối sống phù hợp và tích cực trong thời đại mới.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.