Sau 2 năm chia tay, Mai Hồ lần đầu nhắc đến Trấn Thành trên sóng truyền hình

Tuần này, tập 11 của chương trình “Hát câu chuyện tình” lại tiếp tục với những cung bậc cảm xúc đặc biệt. Sau 2 năm chia tay, lần đầu tiên Mai Hồ nhắc đến tình cũ Trấn Thành. Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ về tình yêu tan vỡ lần cuối cùng.

Mai Hồ lần đầu chia sẻ về Trấn Thành trên sóng truyền hình sau 2 năm chia tay (Ảnh minh họa: VTC)

Trước khi về chung một nhà với Harri Won, Trấn Thành và Mai Hồ là cặp đôi đình đám nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo giới cũng như khán giả. Lần đầu tiên sau 2 năm chia tay, Mai Hồ chính thức lên về tình cũ Trấn Thành. Cô sẽ chia sẻ những gì về mối tình tốn nhiều giấy mực báo chí? Và giờ đây, khi nhìn lại quá khứ, Mai Hồ có tiếc nuối điều gì không?

Ngoài Mai Hồ, khách mời trong tập 11 là nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh. Cô không còn là một cái tên quá xa lạ đối với khán giả trẻ tại việt Nam. Với chất giọng nồng nàn và đầy nội lực, Tiêu Châu Như Quỳnh tạo dấu ấn khó phai qua nhiều ca khúc và đặc biệt gần đây là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Việt “Trả lại cho anh”. Đến với chương trình “Hát câu chuyện tình”, Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ trải lòng về chuyện tình được rất nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua. Người đàn ông đó là ai và những trở ngại họ gặp phải trên con đường tình yêu là gì?

Đón xem tập 11 của chương trình "Hát câu chuyện tình" được phát sóng lúc 20g30, thứ bảy ngày 30/12/2017, trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn