Samsung nâng cấp khả năng hỗ trợ ngôn ngữ cho Galaxy AI

13/4/2024, 08:48

Samsung vừa cải thiện khả năng giao tiếp cho nhiều người dùng hơn thông qua Galaxy AI bằng việc bổ sung các ngôn ngữ mới.

Theo đó, 3 ngôn ngữ cho Galaxy AI vừa được Samsung bổ sung gồm Ả Rập, Indonesia và Nga, cùng 3 phương ngữ mới gồm Anh Úc, Quảng Đông và Pháp Canada. Điều này sẽ bổ sung vào bộ sưu tập 13 ngôn ngữ sẵn có trước đó.

Galaxy AI hiện đã hỗ trợ tổng cộng 16 ngôn ngữ

Với việc hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ mới, Samsung đang mở ra nhiều cơ hội cho người dùng Galaxy trên toàn cầu hơn nữa để có thể khai thác tối đa tiềm năng của A.I. trên thiết bị di động. Ngoài ra, Samsung còn dự định bổ sung 4 ngôn ngữ khác vào cuối năm nay, gồm Romania, Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan và Thụy Điển, cũng như 2 phương ngữ Trung Phồn thể và Bồ Đào Nha Châu Âu.

"Dựa trên cam kết mang đến trải nghiệm A.I.trên thiết bị di động cho mọi người, việc Galaxy AI tăng cường hỗ trợ ngôn ngữ trong năm nay sẽ mở ra cơ hội cho nhiều người dùng Galaxy vượt qua rào cản ngôn ngữ trên quy mô hoàn toàn độc đáo với Samsung. Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới công nghệ và tiên phong tạo nên trải nghiệm A.I. trên thiết bị di động cao cấp, đồng thời trang bị các công cụ phù hợp để hỗ trợ người dùng giải phóng tiềm năng vô hạn của họ", TM Roh, Chủ tịch kiêm Giám đốc ngành hàng trải nghiệm di động tại Samsung chia sẻ.

Được biết, Galaxy AI mang đến cho người dùng thiết bị Galaxy của Samsung nhiều tính năng A.I. nổi bật như phiên dịch trực tiếp, trợ lý phiên dịch, trợ lý Chat thông minh, trợ lý Note quyền năng, trợ lý ghi âm và trình duyệt thông minh.

Nguồn: Thanh Niên

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 23/5, nam tài tử Chris Hemsworth đã được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia sự kiện này.
(HTV) - Tại Phần Lan, các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Solar Foods đang hoàn thiện phương pháp sản xuất protein từ không khí!
(HTV) - Sân vận động Olympic ở Amsterdam, Hà Lan vừa diễn ra cuộc đua xe đẩy dành cho người cao tuổi, thu hút 400 người tham gia. Sau nhiều năm, sáng kiến này đã khuyến khích người lớn tuổi tập luyện thể dục, mang đến tinh thần vui vẻ, sôi nổi.
(HTV) - Chính phủ Serbia đã phản đối nghị quyết của Liên Hiệp Quốc công nhận ngày 11/7 là dịp tưởng niệm nạn diệt chủng ở Srebrenica tại Bosnia. Nhiều cộng đồng người Serbi ở các nước khu vực Balkan cũng phản đối mạnh mẽ việc công nhận này.
(HTV) - Cập nhật thông tin về vụ cháy tại Hà Nội khiến 14 người tử vong.
(HTV) - Nhóm vũ trang Hamas ngày 23/5 cho biết, họ đang giam giữ một đại tá Israel. Trước đó, Israel cho biết, viên sĩ quan cao cấp này đã chết trong vụ tấn công của Hamas vào lãnh thổ nước này vào đầu tháng 10/2023.
(HTV) - Sắc hoa tím này từ lâu đã trở thành thương hiệu của Lisbon. Loài cây này có mặt ở tất cả các con đường, quảng trường và công viên trong thành phố.