Căn bếp vui nhộn - Tập cuối

Sam hội ngộ "chị gái" Tường Vi, nắm nay nhau rinh giải với "sườn chiên sả ớt"

"Căn bếp vui nhộn" mùa đầu tiên kết thúc với hai khách mời Thanh Duy và Tường Vi. "Út Đượm" Sam đã được hội ngộ "chị Thắm" Tường Vi làm nên món "sườn chiên sả ớt" ngon đúng điệu.

Không xuất hiện cùng bà xã Kha Ly, Thanh Duy đợi đến tập cuối Căn bếp vui nhộn mới chịu xuất hiện. Vừa bước ra sân khấu, anh đã được MC Ngô Kiến Huy hào hứng giới thiệu là "anh ruột" của mình. Song song đó là sự góp mặt của diễn viên xinh đẹp Tường Vi. Cô được khán giả cực kỳ yêu mến với vai diễn Thắm trong series "Cô Thắm về làng" từng làm mưa làm gió trong nhiều năm qua.

Có Thắm thì phải có Đượm, do đó, Tường Vi và Sam nghiễm nhiên về chung một đội, đối thủ của họ là Thanh Duy và Ngô Kiến Huy. Cả hai đội sẽ cùng so tài với món Sườn non chiên sả ớt. Để tăng độ khó cho thử thách, đầu bếp Vũ Dino đã tặng cho mỗi thành viên một đôi găng tay dính liền, một thử thách chưa từng có tại Căn bếp vui nhộn. Được dịp, Sam đã mạnh dạn "mặc cả" thời gian tháo găng tay từ hai lên thành ba phút nếu hoàn thành câu hỏi phụ của đầu bếp.

Có lẽ khoảng thời gian năm năm làm "em gái" Tường Vi đã giúp cho Sam có sự thể hiện khéo léo hơn bao giờ hết. Chị em cô Thắm đã thực sự chinh phục giám khảo khó tính Vũ Dino và giành giải thưởng 10 triệu đồng, kết thúc mùa đầu tiên của Căn bếp vui nhộn.

Mời quý vị cùng theo dõi tập cuối vừa phát sóng tại đây:

 

Đan Quỳnh