Biệt đội cao lớn - Tập 3

Chào đón Rio Gia Tường, bạn đồng hành mới của Bối Bối

Tạm biệt Leo, "Biệt đội cao lớn" chào mừng thành viên mới Rio (Gia Tường), 5 tuổi, gương mặt quen thuộc trong một số chương trình dành cho trẻ em.

Bối Bối và Rio

Biệt đội cao lớn vắng Leo, chỉ còn 3 thành viên. Chính vì vậy, chương trình phải bổ sung tiếp 1 thành viên để cùng đồng hành cùng biệt đội. Và Rio là nhân vật mới xuất hiện trong tập 3 này. Để chào đón thành viên mới, Bối Bối, Mimi và Tom sẽ phải tham gia một trò chơi nhỏ, ai tìm được bạn Rio trước sẽ giành chiến thắng và đạt được 1 huy hiệu.

Chào đón thành viên mới Rio

Cô bé Bối Bối là người đầu tiên tìm được Rio. Vừa khéo, cô bé cũng đang bị khuyết người đồng đội là Leo. Chính vì vậy nghiễm nhiên cả hai cùng trở thành một đội và cùng nhau giành nhiều huy hiệu trong những hành trình tiếp theo cùng Biệt đội cao lớn.

Thử thách hít đất không làm khó các chàng trai tí hon

Trong tập 3, các bạn nhỏ đã cùng cô Ngân Nga tìm hiểu một số quốc gia trên thế giới cùng những nét đặc trưng của các nước này. Sau đó, cả bốn bạn cùng tham gia thử thách hỏi đáp của cô Ngân Nga. Sự ngây thơ, hồn nhiên của các bạn nhỏ trong việc đưa ra đáp án đã khiến cho thử thách này trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Biệt đội cao lớn, 21g15 thứ Ba trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh