Rapper Wowy kết hợp cùng NSND Bạch Tuyết trong MV có sự hỗ sợ bởi A.I.

DIỄM PHÚC Tổng hợp // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 19/6/2023, 21:42

“Cải lương chi bảo” NSND Bạch Tuyết và rapper Wowy nhận nhiều lời khen từ công chúng khi tung đoạn video clip quảng bá cho video ca nhạc (MV) “Tia sáng cuối cùng” (The Last Light).

Tối 17/6, NSND Bạch Tuyết và rapper Wowy cùng tung đoạn video clip ngắn đầu tiên nhằm quảng bá MV "Tia sáng cuối cùng". Mở đầu, MC Liêu Hà Trinh xuất hiện trong hình ảnh đang mang thai. Sau đó, hình ảnh NSND Bạch Tuyết và rapper Wowy xuất hiện lạ lẫm giữa vũ trụ bao la.

Hình ảnh quảng bá MV

Đạo diễn La Dung cho biết, MV được thực hiện sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo (A.I.). Đây là lần đầu tiên đạo diễn thể nghiệm phương pháp này cho sáng tạo nghệ thuật kết hợp công nghệ tiên tiến của thế giới.

Dự án này mang tinh thần cao của sự giao thoa thể nghiệm giữa cái đã có và cái mới để tạo nên một bức tranh đương đại riêng biệt, để thoả cảm xúc của người nghệ sĩ sáng tạo nghệ thuật cùng thời đại.

Ngay sau khi đoạn video clip quảng bá được đưa lên YouTube, nhiều lời khen ngợi NSND Bạch Tuyết cùng Wowy xuất hiện. Nhiều khán giả bình luận: "Rất đặc biệt, hiện đại, truyền thống và huyền bí.. Cám ơn cô thật nhiều! Thành công đại thành công cô nhé!"; "Hàng hiếm của trăm năm sân khấu cải lương. Nghe cô phiêu thôi cũng đủ nổi da gà!"; "Một sự kết hợp độc đáo, tôi chờ đợi tác phẩm ra mắt công chúng"…

 

Ý kiến của bạn: