Rap Việt 2024 chuẩn bị lên sóng

17/4/2024, 17:25

Sau ba mùa thành công, thu hút khán giả khắp cả nước, đơn vị sản xuất Rap Việt vừa thông báo mùa tiếp theo đang chuẩn bị lên sóng.

Thông báo này không chỉ thúc đẩy sự mong đợi của khán giả mà còn là động lực để các rapper trẻ tiềm năng tăng cường luyện tập với hy vọng giành được danh hiệu vô địch Rap Việt năm nay.

Ba mùa vừa qua, Rap Việt đã để lại dấu ấn không thể phai mờ khi thu hẹp khoảng cách giữa những người yêu nhạc rap và khán giả phổ thông, giới thiệu những tài năng trẻ đến với đại chúng. Các thí sinh bước ra từ chương trình đã trở thành nghệ sĩ được săn đón bao gồm Double2T, 24k.Right, Rhyder, tlinh, MCK và Pháp Kiều.

Ngoài những thí sinh tài năng, Rap Viet tự hào có đội ngũ huấn luyện viên, giám khảo xuất sắc với trình độ chuyên môn, tầm ảnh hưởng đã được khẳng định trong giới rap Việt Nam như Suboi, ThaiVG, Binz và Karik,...

Các huấn luyện viên Rap Việt 3

Mùa thứ 3 của 'Rap Việt' đã tạo nên sức hút cực kì lớn. Với hơn 14,5 tỷ lượt xem trên các nền tảng như VieOn YouTube, Facebook và TikTok, chương trình đã đạt được thành công chưa từng có về mặt kỹ thuật số. Nó cũng tạo nên làn sóng trên Spotify Việt Nam, với hơn 1 triệu người nghe hàng tháng và 26 bài hát lọt vào top 200 Spotify.

Mỗi tập của 'Rap Viet' đều khơi dậy các cuộc bàn luận và xu hướng trên các nền tảng mạng xã hội, phản ánh mức độ phổ biến và tầm ảnh hưởng của chương trình. Tiết mục của các thí sinh từ chương trình này liên tục đạt những cột mốc ấn tượng về lượt xem, càng củng cố vị thế của Rap Việt như một hiện tượng văn hóa.

Nguồn: Thanh Niên

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
Từ 19/4 đến nay, Ngân hàng Nhà nước đã tổ chức 8 phiên đấu thầu bán vàng miếng SJC tăng cung ra thị trường, trong đó có 5 phiên đấu thầu thành công với tổng khối lượng trúng thầu là 35.100 lượng vàng.
Sáng nay (ngày 21/5), 23 Đại biểu Quốc hội đã tham gia thảo luận, góp ý ở hội trường về một số vấn đề "nóng," còn gây nhiều ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Đường bộ.
(HTV) - Ngày 20/5, Công tố viên trưởng của Tòa Hình sự Quốc tế (ICC) cho biết đang xin lệnh bắt Thủ tướng và Bộ trưởng Quốc phòng Israel cùng các thủ lĩnh Hamas. Chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden lập tức phản ứng.
Nghị định 52/2024/NĐ-CP vừa được ban hành quy định cụ thể bốn trường hợp tài khoản thanh toán bị phong tỏa một phần hoặc phong tỏa toàn bộ số dư trên tài khoản.
(HTV) - Bộ Giáo dục và Đào (GD&ĐT) tạo vừa công bố quyết định cấp phép cho một số đơn vị liên kết tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tại Việt Nam, bao gồm các chứng chỉ tiếng Anh TOEIC và Versant English Placement Test, cũng như chứng chỉ tiếng Trung HSK.
(HTV) - Tesla thông báo sẽ ngừng hỗ trợ dịch vụ Steam của Valve trên các mẫu xe mới của hãng.
(HTV) - Nhận thấy xu hướng bán hàng trên các nền tảng số ngày càng hiệu quả, TP.HCM đã tận dụng kênh này để triển khai nhiều giải pháp xúc tiến thương mại, kích cầu nông sản.