Quỳnh Quỳnh xúc động khi Dương Lâm coi mình như "mẹ hiền"

Trong tập 1 chương trình "Tâm đầu ý hợp" vừa lên sóng tối qua, khán giả bất ngờ khi biết ở nhà diễn viên Dương Lâm được vợ cưng như "trứng mỏng".

Vừa mở đầu chương trình, hai MC Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ đã "bóc mẽ" Dương Lâm khi cho biết mọi việc nặng nhọc trong nhà đều do bà xã của anh làm hết, ví dụ như lái xe, sửa điện, sửa ống nước. Dương Lâm vui vẻ thừa nhận và còn tiết lộ Quỳnh Quỳnh thường gọi anh là "công chúa ơi".

Với câu hỏi "Từ nào miêu tả vợ mình lúc mới thức dậy?", Quỳnh Quỳnh tự ti cho rằng chồng mình sẽ nói mình là "con heo" vì hình ảnh không tươm tất của người phụ nữ lúc mới ngủ dậy. Thế nhưng câu trả lời của Dương Lâm lại là "mẹ hiền", vì cô luôn dậy sớm lo chu toàn mọi thứ rồi mới đánh thức anh dậy bằng một nụ hôn hay xoa đầu, chà lưng. Nghe câu trả lời của chồng, Quỳnh Quỳnh xúc động nói "nghe vậy em thấy thương anh Lâm quá, lúc nào ảnh cũng la em, mà không ngờ ảnh nghĩ em là mẹ hiền".

Dương Lâm còn tiết lộ thêm, có những ngày đi quay tới 1-2 giờ sáng thì Quỳnh Quỳnh vẫn thức đợi chồng chỉ để nhìn thấy nhau vì không muốn anh có cảm giác cô đơn khi về tới nhà.

Đón xem Tâm đầu ý hợp và những câu chuyện chưa bao giờ kể của các cặp vợ chồng nghệ sĩ, phát sóng lúc 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Lam Khanh