Studio H9

Quý Bình: Tên Bình mà không bình thường!

Đến với "Studio H9 - Hẹn cuối tuần", trong khung cảnh ấm cúng và gần gũi, cùng trò chuyện với người dẫn chương trình Tùng Leo, nhiều khách mời đã trải một phần nỗi lòng của mình trong đó. Và diễn viên Quý Bình cũng không ngoại lệ.

Quý Bình luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình dù ở vai trò nào (Nguồn ảnh: Facebook nhân vật)

Tham gia và tỏa sáng ở nhiềm lĩnh vực, khi được Tùng Leo hỏi: "Quý Bình có sợ khán giả nói mình tham lam hay không"? Rất thẳng thắn, nam diễn viên trả lời: Có chứ, Quý Bình tự nhận mình rất tham lam. Nhưng cái tham này là cái tham cần thiết để mình được cống hiến nhiều hơn cho khán giả. Quả thật, bên cạnh bài toán kinh tế, những người nghệ sĩ quan tâm đến chất lượng món ăn tinh thần mà họ mang đến cho công chúng nhiều hơn. 

Đó là lý do khi ở diễn viên, người dẫn chương trình hay ca sĩ, Quý Bình luôn đặt cái tâm với nghề lên trên hết để mỗi lần xuất hiện trước khán giả, vài trò của anh luôn chỉn chu nhất. Và khi nhắc về những kỷ niệm buồn vui trong nghề, vai Tâm trong "Quả tim máu" thật sự đã gây ấn tượng mạnh với khán giả và cả chính đối với Quý Bình. Phân đoạn Tâm lái xe cán qua Hồng để bịt đầu mối là cảnh ấn tượng nhất trong phim. Gửi lời cám ơn đến đạo diễn Victor Vũ, người đã nhìn ra và khai thác Quý Bình với dạng vai thật đặc biệt.

Qua đó, nam diễn viên cũng thổ lộ hai dạng vai mà anh muốn thử sức trong tương lai với câu mồi: "Tuy tên Bình nhưng không bình thường" để nói về khát khao trong lĩnh vực diễn xuất. Đó là vì? Và với vai trò người dẫn chương trình, ca sĩ, Quý Bình sẽ chia sẻ cảm xúc thú vị nào? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn