7 nụ cười xuân - Tập 3

Quốc Khánh nghe nhầm đề, bất ngờ hóa thành Cardi B

Lấy cảm hứng từ những thử thách trong bộ phim "Trò chơi con mực", tập 3 của "7 Nụ cười xuân" đã mang đến một phiên bản hài hước với vô số tình huống "mặn mòi", tạo nên những phút giây thư giãn cho khán giả.

Ở trò chơi “1,2,3 đập tường”, tưởng chừng đây sẽ là một thử thách vô cùng đơn giản, thế nhưng với phiên bản mới tại 7 Nụ cười xuân thì lại là "cực hình" dành cho tất cả thành viên. Trường Giang đã liên tục đưa ra những điều kiện khó cho 6 người chơi, không ít lần khiến họ phải xuất phát lại từ đầu.

Trường Giang liên tục gây khó cho hai đội chơi

Trong một tình huống tạo dáng bơi lội, Quốc Khánh gây bất ngờ với một tư thế lạ. Trường Giang liền thắc mắc: “Em bơi kiểu gì vậy?”, nam diễn viên trả lời: “Cái này quyến rũ giống Cardi B á!”, “Anh kêu bơi lội mà, đâu phải nhảy đâu!” - Trường Giang đáp. Sau khi nhận ra bản thân đã bị lạc đề, Quốc Khánh liền tá hỏa: “Em nghe ra khiêu gợi!”, sự ngáo ngơ của anh chàng khiến tất cả mọi người bật cười. 

Quốc Khánh tự tin khi tạo dáng giống Cardi B

Trong chốc lát, anh chàng nhận ra mình đã bị sai đề

Với vòng thi “Kéo co”, hai đội sẽ phải đưa ra những chiến thuật hợp lý để có thể chạm mặt các đối thủ vừa tầm, từ đó tạo nên lợi thế và giành chiến thắng. Tuy nhiên, nhìn vào đội hình của cả hai đội chơi, sự chênh lệch về sức mạnh đã được thể hiện rõ. Dù đã rất cố gắng, đội Lan Ngọc - Thúy Ngân và Tiến Luật hoàn toàn thất thế trong trò chơi này.

Kết quả quá dễ đoán khi đội xanh lá có Quốc Khánh và Trương Thế Vinh

Ở thử thách “Phán đoán”, lại một lần nữa, đội của Trương Thế Vinh, Quốc Khánh và Lâm Vỹ Dạ lại cho thấy lợi thế về kinh nghiệm của mình. Trương Thế Vinh vốn nổi tiếng về sự tinh tế, không chỉ đoán được Lan Ngọc là người cắt hành, nam ca sĩ còn biết được Tiến Luật cầm trên tay củ cà rốt, cũng chính vì điều này đã đem đến chiến thắng cho đội xanh lá.

Trương Thế Vinh không chỉ đoán ra Lan Ngọc là người cắt hành, anh còn đoán được Tiến Luật cắt cà rốt

Ngược lại, trước khi bắt đầu, Tiến Luật đã phải nhận một tràng công kích đến từ đội trưởng Lan Ngọc: “Người đàn ông trong đội em vừa không có trí thông minh, không có sự tinh tế và sự luyến thắng không cần thiết!”. Trường Giang chỉ biết thốt lên: “Sao đi chơi mà nghe chua cay vậy!”. Bước vào thử thách, đội cam đã có những phân tích chuyên sâu nhằm tìm ra chỗ mà Trường Giang ẩn mình và bơm bóng, Lâm Vỹ Dạ nhận xét về đối thủ: “Đây chính là những nhà vật lý học!”. Thế nhưng, tất cả lập luận đều “trật lất”, không thành viên nào đoán đúng khi nam MC đã trốn tại vị trí của Trương Thế Vinh.

Trường Giang đã giấu mình ở chỗ của Trương Thế Vinh

Đội cam bất ngờ với kết quả, đồng thời nhận ra mình đã bị lừa

7 Nụ cười xuân phát sóng vào lúc 21g thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương