Sàn đấu ca từ - Mùa 5 - Tập 8

Quốc Khánh khoe giọng hát ngọt lịm trong bản hit của Mr.Siro

Trong khi Quốc Khánh khoe giọng hát live ngọt lịm với sáng tác của Mr.Siro thì Minh Dự lại gây cười khi cover "Giả vờ yêu" với phong cách bolero.

Để thay đổi không khí của Sàn đấu ca từ, chương trình đặc biệt chào đón sự xuất hiện của bộ đôi diễn viên 9X Minh Dự và Quốc Khánh. Những tưởng chương trình lấy nền tảng karaoke sẽ là sân chơi của riêng các ca sĩ, nhưng cũng là nơi để các diễn viên thể hiện tài lẻ của mình. Hai khách mời tuần này có chất giọng không hề thua kém các đội trưởng khác, nhất là Quốc Khánh. Anh chàng khoe giọng hát ngọt lịm, vừa tình cảm vừa da diết trong một sáng tác của Mr.Siro – Đừng lo anh đợi mà khiến không ít khán giả bất ngờ. Thế nhưng ngay sau đó, Quốc Khánh hết bị Minh Dự "cà khịa" chuyện cân nặng lại bị Sam và Ngô Kiến Huy “chất vấn” phong cách ăn mặc. Có vẻ như đêm thi tuần này đối với Quốc Khánh là một thử thách không nhỏ.  

Hai đội trưởng Minh Dự và Quốc Khánh tranh giành giọng ca đầu tiên

Để tranh tài với Minh Dự, Quốc Khánh quyết tâm chiêu mộ hai thành viên đầy triển vọng là T.R.I và Kus. Về phần Minh Dự, anh cũng không kém cạnh khi mang về bộ đôi Youtuber chuyên chế nhạc Di Di – Long C. Đặc biệt, để thuyết phục được Di Di về đội mình, Minh Dự đã tiết lộ có thể hát nhạc trẻ mang âm hưởng dân ca. Vừa nói xong, Minh Dự liền hát ngay Giả vờ yêu với phong cách bolero khiến mọi người cười không ngớt. Ngay cả “chính chủ” Ngô Kiến Huy cũng phải phục anh chàng này sát đất.

Đội trưởng Quốc Khánh cùng đội chơi mang về giải thưởng 19,5 triệu đồng

Khả năng chế nhạc của đội Minh Dự không giúp giành chiến thắng trong lượt chơi này

Màn đọ sức của hai nam diễn viên gây cười nhất chính là khoảnh khắc Quốc Khánh hùng hồn tuyên chiến với Minh Dự rằng: “Em muốn gửi lời thách đấu đến Minh Dự”. Quả nhiên, để cản trở Minh Dự chạm tay vào chiếc micro, Quốc Khánh dùng chiêu trò lôi kéo, thậm chí “lấy thịt đè người” làm Minh Dự được phen lao đao. Minh Dự bức xúc lên tiếng “đã mập mà còn chơi ăn gian nữa nha mọi ngưởi”. Cuối cùng sau bốn vòng thi, đội Quốc Khánh – Kus – T.R.I chiến thắng áp đảo với 19,5 triệu đồng, Minh Dự - Di Di – Long C cũng mang về được 9 triệu đồng.

Bảo Châu