7 nụ cười xuân - Mùa 6 - Tập 2

Quốc Khánh "chạy trời không khỏi nắng" với Lâm Vỹ Dạ

Dù đã cố gắng tách mình ra khỏi đàn chị Lâm Vỹ Dạ để có thể tìm thấy vinh quang, thế nhưng số phận đã định đoạt cho Quốc Khánh và Lâm Vỹ Dạ về chung đội, và lần này cả hai đã có thể phá bỏ lời nguyền để cùng nhau chiến thắng.

Đến với 7 Nụ cười xuân, Diễm My 9X vô cùng phấn khởi và gửi lời chào đến toàn thể gia đình 7 Nụ, thế nhưng chưa kịp dứt lời, Lâm Vỹ Dạ liền tỏ ra bàng hoàn: “Không nhớ gì tới anh Vinh luôn? Sao anh mờ nhạt vậy anh Vinh!”, Trương Thế Vinh chẳng biết nói gì hơn ngoài câu: “Thì anh mờ nhạt mà!” khiến tất cả mọi người bật cười. Đùa vui là thế, ngay sau đó Diễm My 9X đã gửi lời chào thân thương đến đàn anh của mình. 

Không khí của gia đình 7 nụ luôn vui vẻ ngay từ những giây phút đầu

Quốc Khánh vốn là gương mặt quá quen thuộc với khán giả. Vốn là một “dân chuyên cà khịa”, khi Trường Giang ngỏ lời về ước mơ thành lập một đội như thế nào, Quốc Khánh cho biết: “Em về đội ai cũng được, nhưng miễn là đừng về đội với chị Dạ!”. Ngay lập tức, Lâm Vỹ Dạ bị sốc: “Ủa, gì vậy Khánh?”, Quốc Khánh liền phân trần: “Chị biết không, em không muốn hại chị, em với chị mà sáp lại với nhau là sẽ không thành công, cho nên mình cần tách ra để chị thành công. Chị hiểu ý em không!”

Quốc Khánh quyết tâm tách biệt khỏi Lâm Vỹ Dạ

6 nghệ sĩ sẽ tham gia trò chơi đầu tiên và đây cũng sẽ là cách để phân chia đội hình. 6 chiếc ly sẽ chứa ngẫu nhiên nước mắm và trà chanh, thành viên nào có sự lựa chọn giống nhau sẽ về chung một nhà. Diễm My 9X đã ngây thơ lựa chọn theo sự tư vấn của Tiến Luật và cả hai đã cùng nhau chọn trúng nước mắm, Trương Thế Vinh cũng đồng cảnh ngộ ngay sau đó. 

6 chiếc ly chứa đựng nhiều điều bất ngờ

Điều đặc biệt khác ở vòng lập đội chính là ở Quốc Khánh. Dù bản thân đã may mắn chọn cho mình một ly trà chanh thơm ngon, thế nhưng, điều mà nam nghệ sĩ không ngờ được chính là anh vẫn về chung đội với Lâm Vỹ Dạ, dù trước đó đã mong muốn rằng sẽ “giúp” người chị bằng cách tránh xa nhau. Dưới sự sắp đặt của số phận, Quốc Khánh chỉ còn biết bất lực: “Thôi giờ để em uống nước mắm cho!”.

Ngay khi nhận ra bản thân sẽ đồng hành cùng Lâm Vỹ Dạ, Quốc Khánh liền sẵn sàng đổi sang uống nước mắm

Sau đó là hàng loạt khoảnh khắc hài hước đến từ các thành viên của hai đội “Nước mắm” và “Nước mắt”.  Trò chơi đầu tiên là một “sự hành hạ hệ thần kinh” với Lâm Vỹ Dạ và Tiến Luật khi phải che mắt và xoay vòng. Trò chơi “Nhanh tay nhanh trí” thì lại chứng kiến những lần bắn pháo bất chấp đúng sai của ê-kíp chương trình, từ đó tạo nên vô số tình huống “dở khóc dở cười”. Đội “Nước mắm” của Trương Thế Vinh - Diễm My - Tiến Luật là đội bại trận, và hình phạt dành cho người thua cuộc lại nghiệt ngã không kém khi phải “thưởng thức” hỗn hợp “nước detox gia vị”.

"Hội người cao tuổi" Vỹ Dạ - Tiến Luật luôn có lối đi riêng

Câu hỏi dành riêng cho Diễm My 9X khiến Quốc Khánh bất ngờ bị bắn pháo vào mặt

Ninh Dương Lan Ngọc luôn tích cực trong việc hành hạ Tiến Luật

Duy Dương