Quốc Bảo "nói xấu" Tuyền Tăng không hợp cạ khi dẫn chương trình

Hoá ra đây chỉ là một phút “quăng miếng” của các nghệ sĩ trong tập 10 "Siêu nhí đấu trí".

 Võ Tấn Phát thay vị trí của Tuyền Tăng 

Tập 10 khiến khán giả ngạc nhiên khi phần giới thiệu dàn siêu nhí Võ Tấn Phát lại xuất hiện thay MC Tuyền Tăng. Nam diễn viên cho hay, đây là vị trí bất đắc dĩ anh làm vì Tuyền Tăng đột ngột đổ bệnh, không tiếp tục dẫn chương trình được. “Tuyền Tăng trang điểm, thay quần áo sẵn sàng trong cánh gà rồi nhưng tự nhiên lên tăng xông, đổ bệnh xuống nên đẩy Phát ra liền. Mình thử một số này không có Tuyền mà có Phát, nam nam dẫn thử coi sao anh ha”, Võ Tấn Phát nói. 

Tưởng rằng Quốc Bảo sẽ tiếc nuối khi không được dẫn chung với người em thân thiết thì ngược lại anh khá “hả hê”. Nam MC cho hay: “Chắc Bảo xin cho Phát dẫn luôn chứ hông biết sao gần đây dẫn với Tuyền không có vô, không có hay. Anh em chơi với nhau 6,7 năm mà lên sân khấu không có hợp, vấp đĩa hoài à”. Quốc Bảo còn tranh thủ nói xấu cô em rằng “quăng miếng không chụp được” nên anh cũng muốn đổi MC. 

Không có Tuyền Tăng, Quốc Bảo tranh thủ nói xấu cô nàng

Thấy đồng nghiệp nói xấu bạn dẫn quá nhiều, Võ Tấn Phát đề nghị camera ghi lại đầy đủ khoảnh khắc này, làm bằng chứng gửi cho Tuyền Tăng. Các siêu nhí thì hoang mang và ngơ ngác không biết đầu đuôi câu chuyện thế nào và liệu có tiếp tục chương trình được không khi thiếu một MC. 

Tiếp sau đó, Tuyền Tăng xuất hiện khiến Quốc Bảo và Tấn Phát bất ngờ, “đơ nhẹ” vài giây, đặc biệt là Quốc Bảo với những lời nói xấu không thương tiếc đồng nghiệp lúc nãy. Tuyền Tăng vẫn giữ được sự vui vẻ, hoạt bát, hoàn toàn không có dấu hiệu của việc lên tăng xông như lời Tấn Phát nói. 

 Tuyền Tăng xuất hiện hỏi cho ra lẽ

Cô nói với hai người bạn: “Em vẫn bình thường cho tới lúc nghe các anh nói xấu em thì em mới thấy mệt mệt lại đó”. Tuyền Tăng còn quay sang trách móc Quốc Bảo rằng cô phải lấy hết sự bình tĩnh để đón nhận những lời nói không mấy hay ho từ Quốc Bảo dành cho mình. Còn Võ Tấn Phát thì chối lia lịa những lời mình đã tán thành với Quốc Bảo. “Anh không biết gì hết, anh không liên quan trong câu chuyện này đâu”, nam diễn viên tiên tục chối tội. 

Sau đó Quốc Bảo phải đính chính lại rằng đây chỉ là một tình huống thú vị để giới thiệu khách mời mà thôi. Họ vẫn là những người bạn, những người anh em tốt và khá hợp cạ với nhau, hoàn toàn không có ý chê bai như những phút “quăng miếng” vừa rồi trên sóng truyền hình. 

Võ Tấn Phát là một trong hai khách mời của tập phát sóng tuần này, vị khách mời còn lại là diễn viên Phương Lan, một cô nàng cũng tinh nghịch, hài hước không kém. 

Thì ra Võ Tấn Phát và Phương Lan là khách mời của tập 10

Vừa hội ngộ với các đồng nghiệp, Phương Lan liền trêu chọc Quốc Bảo: “Tại sao anh lại lấy cái tạp dề của em, đây là tạo dề ăn dặm của em mà”. Sở dĩ cô nàng trêu chọc như vậy vì nam MC diện áo sơ mi trắng, còn cố tình tạo điểm nhấn bằng một chiếc yếm ngoài nhưng nhìn không khác gì tạp dề. 

 Các siêu nhí tập 10

Trước khi bước vào các vòng chơi, năm siêu nhí tập 10 đem đến một tiết mục vô cùng sôi động, nhảy và diễn kịch Tấm Cám trên nền nhạc hit Bống bống bang bang của nhóm 365. Tập này chỉ có duy nhất một cậu bé tên Hoàng Huynh bên cạnh bốn cô bé xinh xắn, thông minh Đông Nghi, Hà Linh, Bảo Ngọc, Hồng Anh. 

Đón xem chương trình “Siêu nhí đấu trí” phát sóng lúc 20g45 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

Phi Giao