Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 33

Quang Khải "mượn rượu tỏ tình" sếp Hà Như

Quang Khải (Trần Quốc Anh) "mượn rượu tỏ tình” với sếp Hà Như (Phương Trinh Jolie). Mặt khác, Á Quân (Hứa Minh Đạt) bày trò khiến Giáng Tiên (Hồ Bích Trâm) suýt sảy thai.

Trước khi cùng Quang Khải đi công tác xa, Bối Bối (Hiền Nhi) đã thẳng thừng nhờ sếp Hà Như giúp cô quan tâm chăm sóc cho người tình trong mộng. Hà Như vốn đã biết trước tình cảm đặc biệt mà Quang Khải dành cho mình, chính vì thế cô liên tục gán ghép Bối Bối cho anh. Chính sự “đẩy thuyền” bất chấp của Hà Như đã đẩy Quang Khải vào tình cảnh không vui, xen lẫn tức giận.

Anh chàng trợ lý bỏ đi uống rượu bia để giải sầu. Quang Khải khi say xỉn đã tìm đến tận phòng Hà Như bày tỏ tình cảm chôn kín bấy lâu nay. Anh còn táo bạo đến nỗi kéo Hà Như vào lòng và hôn cô. Tuy nhiên Hà Như đã bình tĩnh đẩy ra, sợ hãi chạy vào phòng. 

Quang Khải "mượn rượu tỏ tình" sếp

Ở một diễn biến khác, Á Quân lo sợ khi Giáng Tiên một mực đòi ly hôn. Anh chàng nỗ lực làm vợ nguôi giận, nhưng càng làm trò, Á Quân càng khiến vợ tức giận. Á Quân quyết "chơi lớn" để vợ bất ngờ. Thế nhưng trò đùa của anh lại khiến Giáng Tiên ngã cấn vào bụng. Mãi đến khi vào bệnh viện, được bác sĩ thông báo tình trạng Giáng Tiên và thai nhi đều ổn, Á Quân mới hiểu được mọi chuyện.

Á Quân bất ngờ khi biết vợ đang mang thai

Sau màn tỏ tình công khai thế này, Quang Khải sẽ phải đối mặt như thế nào với Hà Như trong thời gian tới? Liệu rằng Á Quân có thay đổi sau khi biết tin mình sắp được làm cha? Mời quý cùng đón theo dõi những tập tiếp theo của Gia đình là số 1 - Phần 3, phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh